FTV có được chiến thắng trong trận chung kết ngược

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 9 của giai đoạn vòng bảng đã chính thức khép lại. Sau GAM Esports và Team FLash thì 2 cái tên còn lại có quyền tham dự vòng playoff cũng chính thức được xác định là Team Secret và Evos Esports. Điều khiến cho nhiều người hâm mộ tiếc nuối chính là việc DBL đã thất bại tại những trận đấu mang tính chất quyết định cũng như CES khiến cho cuộc chiến vào TOP 4 được định đoạt ngay trước khi ngày thi đấu cuối cùng diễn ra. Sau đây là những diễn biến chính của tuần thi đấu này.

FTV có được chiến thắng trong trận chung kết ngược

Đúng như những dự đoán ở giai đoạn đầu mùa, VGA đã không thể viết lên câu chuyện cổ tích của mình. Họ sở hữu những đội tuyển được đánh giá cao trong đội hình như PHT.. thế nhưng sự non nớt về mặt kinh nghiệm khiến cho họ phải tham dự trong trận đấu thăng hạng giai đoạn mùa hè. FTV cũng không hề kém cạnh hơn chút nào khi hệ số còn kém hơn cả VGA. Khác những mùa giải trước, giai đoạn lượt về của họ còn kém hơn so với giai đoạn lượt đi. Điều khiến cho sự việc này xảy ra chính là phong độ thi đấu không ổn định của những thành viên trong đội hình, đặc biệt là nửa trên của bản đồ. Chính vì vậy, FTV một lần nữa quay trở lại vị trí giữ cửa quen thuộc của VCS.

Ván 1

Chuyển sang diễn biến của ván đấu, VGA đã di chuyển xuống đường dưới để gây áp lực lên đối phương nhằm mang lại lợi thế cho đội tuyển của mình tại khu vực đường dưới. FTV cũng nhân cơ hội đó gây áp lực lên khu vực đường trên, thế nhưng không có bất kì tuyển thủ nào từ 2 đội phải nằm xuống. Những phút thi đấu tiếp theo, VGA là người kiểm soát thế trận và đến phút thi đấu 17, VGA đã có một pha quét sạch đội hình của FTV trong một pha giao tranh tại khu vực đường giữa. Tận dụng sức mạnh vượt trội, VGA tiến hành ăn Baron. Tuy nhiên khi phát hiện FTV ra ngăn cản, đội hình của họ đã tràn ra tiêu diệt đối thủ. Sau tình huống đó, VGA có được chiến thắng ở ván thi đấu đầu tiên.

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, 2 đội đã có những màn ăn miếng trả miếng liên tục về mạng hạ gục.  Đến phút thi đấu 25, FTV đang gây được sức ép bằng bùa lợi Baron tại đường trên, PHT đã có pha xử lý cực kì đẹp mắt và quét sạch đội hình của FTV. Thế nhưng tại pha giao tranh sau đó, đội hình của VGA không đủ sát thương để kết liễu đối thủ. Kết quả khiến cho FTV Có được Baron và phá hủy nhà chính của đối thủ.

Ván 3

Tại ván đấu quyết định, VGA là đội nhỉnh hơn trong giai đoạn đi đường của những phút thi đấu đầu tiên. Thế nhưng lại bị FTV bắt bài ở tình huống ăn sứ giả của đối phương và có được 2 điểm hạ gục thì thế trận lại thuộc về FTV. Bên cạnh đó thì sức mạnh của vị tướng chủ chốt Kuroko cũng được thăng tiến lên rất nhiều. Ngoài ra thì FTV còn có được 3 con rồng ở những phút thi đấu tiếp theo. Phút thi đấu 27, VGA chậm trễ trong việc ngăn chặn FTV ăn Baron, thậm chí họ để linh hồn rồng đất rơi vào tay đối thủ. Ngay sau đó họ phải trả giá khi FTV tràn vào phá hủy nhà chính của VGA và khép lại hành trình tại VCS mùa xuân 2020 bằng một chiến thắng

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS