Fnatic chia tay huấn luyện viên trưởng trước mùa giải 2023

Sau hai năm đáng nhớ với màu cam và đen, huấn luyện viên trưởng Jakob “YamatoCannon” Mebdi sẽ rời Fnatic. Anh sẽ đi tìm kiếm một tổ chức Liên Minh Huyền Thoại mới để huấn luyện trong mùa giải 2023. Thông tin chia tay Jakob “YamatoCannon” Mebdi được Fnatic thông báo vào sáng hôm nay.

Hành trình của Jakob “YamatoCannon” Mebdi khi dẫn dắt “màu áo cam và đen”

Fnatic

Hành trình của Jakob “YamatoCannon” Mebdi khi dẫn dắt “màu áo cam và đen”

Tuyển thủ 26 tuổi này đã gia nhập nhà vô địch LEC vào cuối năm 2020. Sau một thời gian ngắn ở Hàn Quốc với tư cách là huấn luyện viên cho Sandbox Gaming. Anh ấy đã là một nhà lãnh đạo được đánh giá cao ở châu Âu. Jakob “YamatoCannon” Mebdi là một trong những nhân vật truyền cảm hứng nhất cho các tuyển thủ, đặc biệt là sau thời gian làm việc cho Splyce và Team Vitality. Anh ấy cũng được biết đến với những bài phát biểu động viên trước và sau các trận đấu.

Giám đốc Fnatic Javi Zafra cho biết:

“Năng lượng và thái độ của anh ấy đã khiến hai năm qua thực sự đáng nhớ. Sự hiện diện của anh ấy trong đội liên tục giúp chúng tôi tiến lên trước. Ngay cả khi mọi thứ có vẻ khó khăn và bất khả thi với Giải mùa hè này là một ví dụ điển hình.”

Quãng thời gian của Yamato với Fnatic đầy những thăng trầm đã chứng tỏ là một thử thách lớn. Ngay cả với một đội hình đầy những tài năng kỳ cựu như Upset, Humanoid, Razork, Wunder và Hylissang. Các vấn đề đằng sau hậu trường của đội rất phong phú trong suốt hai năm của anh ấy. Bao gồm cả giải Thế giới đầy biến động, nơi anh ấy phải giúp đội đối phó với sự vắng mặt đột ngột của xạ thủ ngôi sao của họ.

Fnatic chia tay huấn luyện viên trưởng trước mùa giải 2023

Fnatic

Fnatic chia tay huấn luyện viên trưởng trước mùa giải 2023

Mùa hè vừa qua, đội đã duy trì vị trí là một trong ba tổ chức hàng đầu trong giải đấu. Nhưng lại một lần nữa không thể mang về một giải thưởng nào. Tại CKTG 2022, Fnatic vấp ngã ở tuần thứ hai của vòng bảng. Và kết thúc với thành tích 2-4 đáng thất vọng trước khi quay trở lại bảng bốc thăm cho năm sau.

Thậm chí, người hâm mộ không khỏi tràn đầy năng lượng mỗi khi Yamato bước lên sân khấu để ăn mừng cùng đội. Hoặc tập hợp họ lại với nhau trước một trận đấu quan trọng. Niềm đam mê của anh ấy dành cho thể thao điện tử LMHT đã được thể hiện trọn vẹn trong mùa giải này. Hiện chưa có thông tin chính thức Jakob “YamatoCannon” Mebdi sẽ gia nhập đội tuyển nào.

Tuy nhiên fan hâm mộ vẫn hy vọng Jakob “YamatoCannon” Mebdi nhanh chóng tìm được bến đỗ mới.

EVENTS