FlyQuest liệu có làm nên chuyện ở LCS Summer Split 2023

FlyQuest

FlyQuest mới một lần duy nhất lọt vào Bán kết LCS Summer Split vào năm 2020. Kể từ đó, đội có thành tích tích thi đấu không mấy khả quan. Mới đây họ đã “kết nạp” Christopher “PapaSmithy” Smith để bắt đầu tham vọng mới tại LCS Summer Split 2023.

FlyQuest
Thành tích thi đấu không mấy tốt đẹp của FlyQuest tại LCS Mùa xuân 2023

Thành tích thi đấu không mấy tốt đẹp của FlyQuest tại LCS Mùa xuân 2023

Việc ký hợp đồng với hai nhà cựu vô địch LCS Jeong “Impact” Eon-young và Mingyi “Spica” Lu sẽ là một mùa giải lớn. Và đội đã đặt mục tiêu cao và ký hợp đồng với Lee “VicLa” Dae-kwang và Lee “Prince” Chae-hwan từ LCK . Trong năm 2022, VicLa là Tân binh của năm tại LCK trong khi Prince được chọn vào đội All-Pro hạng 2 và hạng 3 của khu vực.

Nhưng bất chấp việc các tài năng trong đội hình, FlyQuest đã không thể tìm thấy thành công ở LCS Mùa xuân 2023. Sau khi bắt đầu mùa giải với thành tích 8-1 khi sử dụng hỗ trợ dự bị do Bill “Eyla” Nguyen gặp vấn đề về thị thực, FlyQuest đã để mất vị trí đầu tiên vào tay Cloud9 trong nửa sau của mùa giải thông thường và bị loại bởi Golden Guardians trong trận Chung kết nhánh dưới sau khi thay thế Eyla do đội thi đấu kém hiệu quả.

Màn trình diễn kém cỏi của Eyla, là vấn đề chính của đội vào mùa Xuân, nên không có gì ngạc nhiên khi thấy FlyQuest đón Vulcan sau khi anh rời Evil Geniuses . Được nhiều người coi là người chơi hỗ trợ tốt nhất trong giải đấu, Vulcan có thể đưa FlyQuest lên một tầm cao mới nếu anh ấy và Prince có thể tìm được mối quan hệ đối tác tốt. ADC trẻ tuổi đã là một trong hai người đi đường dưới hàng đầu nếu không muốn nói là xuất sắc nhất mùa trước, và với một hỗ trợ giàu kinh nghiệm hơn, anh ấy có thể thực sự tỏa sáng.

FlyQuest
Các thành viên của đội đều có vấn đề

Các thành viên của đội đều có vấn đề

Spica đã có một số trò chơi mà anh ấy trông không giống như bình thường. Tất nhiên, đó có lẽ cũng là một giai đoạn điều chỉnh đối với anh ấy, thậm chí còn hơn thế nữa vì anh ấy phải chơi với một đội hình toàn người nói tiếng Hàn trong một số phần của mùa giải. Nhưng anh ấy vẫn là một trong những người đi rừng giỏi nhất LCS và là một cựu MVP, và trong quá khứ anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể đóng góp cho các đội giành chức vô địch.

Dấu hỏi cuối cùng nhưng có lẽ là lớn nhất đối với FlyQuest phải là VicLa. Khi vụ chuyển nhượng của anh ấy được công bố, rất nhiều người hâm mộ đã kỳ vọng anh ấy sẽ ngay lập tức trở thành người đi đường giữa hay nhất trong khu vực. Ngay cả với một số pha chơi xấu khiến mọi người đặt câu hỏi về trình độ của anh ấy, anh ấy đã có rất nhiều khoảnh khắc hứa hẹn trong mùa Xuân sẽ mang lại niềm tin cho người hâm mộ FlyQuest.

Với sự bổ sung của Vulcan, đội hình này dường như đã lấp đầy một trong những điểm yếu lớn nhất của họ và tài năng trên FlyQuest là không thể phủ nhận. Họ một lần nữa chia rẽ với tư cách là ứng cử viên vô địch, điều này sẽ khiến một thất bại khác trở nên đau đớn hơn. Rất may, họ có một trong những sự hiện diện kỳ ​​cựu nhất mà bất kỳ đội LCS nào cũng có thể yêu cầu ở đường trên, Impact.