FlyQuest ký hợp đồng với Busio hoàn thành bộ đôi đường dưới

Busio

Sau chặng đường đáng thất vọng vào năm 2023, FlyQuest có thể đã tìm thấy một combo đường dưới mới cho năm mới sắp tới.

Busio
FlyQuest ký hợp đồng với Busio hoàn thành bộ đôi đường dưới

FlyQuest ký hợp đồng với Busio hoàn thành bộ đôi đường dưới

Cựu hỗ trợ của 100 Thieves, Busio được cho là đã ký hợp đồng với FlyQuest với tư cách là một trong những tuyển thủ LCS mới khởi đầu của đội . Anh ấy cũng được cho là sẽ bắt đầu cùng với Massu, người có triển vọng mang FlyQuest AD, người có thể ra mắt LCS vào năm tới. Cả hai cũng được cho là sẽ tham gia cùng Bwipo và Inspired trong đội hình FlyQuest giao diện mới, mang lại cho họ một cốt lõi đáng gờm cho năm 2024.

Hai tuyển thủ này sẽ đại diện cho sự cải thiện những nỗ lực của FlyQuest tại LCS sau khi không đạt được thành công nào vào năm 2023 với đội hình toàn sao của họ. Vào đầu năm, người hâm mộ Liên đoàn Bắc Mỹ đã đặt ra rất nhiều kỳ vọng và sự cường điệu xung quanh tổ chức này sau khi họ khoe khoang về nhiều bản hợp đồng nổi tiếng, bao gồm ngôi sao đi rừng Spica, người đi đường trên kỳ cựu Impact và ngôi sao đang lên của LCK là xạ thủ Prince.

Trong Giải mùa xuân 2023, FlyQuest dường như đã được đảm bảo khi họ đã bất bại trong ba tuần rưỡi đầu tiên của năm. Nhưng sau trận thua đầu tiên ở tuần thứ 4, mùa giải và năm bắt đầu trở thành một trong những màn trình diễn tầm thường đáng ngạc nhiên nhất so với bất kỳ tổ chức NA nào.

FlyQuest đang gặp nhiều khó khăn

FlyQuest
FlyQuest đang gặp nhiều khó khăn

Họ đã kết thúc với nhiều trận thua đáng ngờ trong suốt phần còn lại của Giải Mùa Xuân, và cuối cùng thất bại trước Golden Guardians ở vòng loại trực tiếp. Giải Mùa Hè cũng không khá hơn chút nào đối với FlyQuest, khi họ rơi xuống vị trí thứ chín trong mùa giải thông thường và bỏ lỡ hoàn toàn giai đoạn sau mùa giải, khiến mùa giải phải bắt đầu sớm.

Đúng là Busio và 100 Thieves trông không khá hơn là bao sau khi vật lộn để giành được vị trí cao hơn của giải đấu cùng với FlyQuest. Mặc dù đội hình có sự góp mặt của các ngôi sao như Ssumday, Closer và huyền thoại LCS Doublelift, nhưng đội không bao giờ có thể liên tục giành chiến thắng và liên tiếp bị loại sớm khỏi vòng loại trực tiếp.

Thông tin Busio rời 100 Thieves cũng đặt dấu hỏi về tương lai của Doublelift với tổ chức này. Ngoài người đi đường giữa Quid, mọi tuyển thủ trong danh sách hiện tại của Thieves sẽ trở thành tuyển thủ tự do vào cuối tháng 11, để lại những lỗ hổng lớn trong đội hình.