Fan LMHT sẽ được nhận hơn 150 tướng miễn phí

Ngày 9/11, cộng đồng LMHT đã đón nhận một tin khá bất ngờ và thú vị đến từ máy chủ Riot Games. Theo nguồn tin từ nhà phát hành, họ sẽ tiếp quản thị trường LMHT Đông Nam Á. Để hưởng ứng cho sự quay trở lại này, Riot sẽ tặng miễn phí hơn 150 tướng cho người chơi.

Riot Games tiếp quản thị trường LMHT Đông Nam Á

Trước đó khu vực Đông Nam Á do Garena phụ trách. Nhưng gần đây “ông lớn” Riot Games đã quyết định chia tay Garena sau 10 năm hợp tác. Do đó khu vực này sẽ do Riot tiếp tục phụ trách mảng esports LMHT. Một sự kiện đáng chú ý nữa là họ sẽ hợp nhất các tựa game là VALORANT, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra. Ba tựa game này sẽ được chính thức hợp nhất từ tháng 1/2023.

LMHT

Riot Games tiếp quản thị trường LMHT Đông Nam Á

Việc chuyển đổi nhà phát hành tại Đông Nam Á đồng nghĩa với việc Garena sẽ dừng hoạt động. Theo đó, họ sẽ đồng bộ máy chủ LMHT ở các khu vực và thiết lập chế độ ĐTCL mới. Người chơi vẫn sẽ được giữ lại những trang bị trong tài khoản của mình như trang phục, tướng,…

Riot Games tiếp quản Đông Nam Á sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn cho người dùng tại đây. Các game thủ sẽ được nhận các thông tin và tiện ích trực tiếp từ nhà phát hành một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng với đó là việc được mua hàng, dịch vụ, liên kết chính thống từ Riot. Một số khu vực được Riot tiếp quản là Việt Nam, Ma Cao,  Phillipines, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan.

Người chơi sẽ được nhận hơn 150 tướng miễn phí cho sự kiện mới của Riot Games

LMHT

Người chơi sẽ được nhận hơn 150 tướng miễn phí cho sự kiện mới của Riot Games

Như một phần quà cho sự chuyển nhượng này, Riot Games đã ra thông báo đặc biệt. Đó là sẽ tặng hơn 150 tướng miễn phí cho người chơi liên kết và di chuyển tài khoản theo thể lệ của Riot. Các tướng được tặng sẽ bao gồm tất cả tướng đã được phát hành đến năm 2021. Đây sẽ là món ngon “béo bở” mà người chơi không nên bỏ lỡ. 

Tính đến cuối năm nay, tổng cộng Riot đã ra mắt 162 vị tướng. Trong năm 2022, họ đã phát hành thêm 5 tướng mới là Zeri, Renata Glasc, Nilah, Bel’Veth và K’Sante. Sau khi hoàn thành liên kết và chuyển đổi tài khoản, bạn phải làm thêm một vài nhiệm vụ nữa. Khi thành công bạn sẽ sở hữu kho tướng khủng lên đến 157 tướng hoàn toàn miễn phí.

Alex Kraynov, giám đốc điều hành của Riot nói rằng các tính năng đều sẽ hoạt động trên cả máy chủ EU và NA. Ngoài ra họ sẽ còn phát triển nhiều thứ hơn nữa trong tương lai. Việc chuyển đổi và liên kết tài khoản sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 18/11. Riot sẽ phối hợp với Garena nhằm giúp người chơi thuận lợi trong việc lưu trữ thông tin tài khoản. 

Hướng dẫn chuyển đổi sẽ được Riot thông báo trong vài ngày tới. JBO sẽ cập nhật kịp thời thông tin này để bạn không bỏ lỡ sự kiện. 

EVENTS