Fan đòi giải “Zeka Award” vì phong độ đỉnh cao trong CKTG 2022

Khi chặng đường CKTG 2022 đang dần khép lại cũng là lúc các chủ đề về giải thưởng ngày một dâng cao. Theo đó, cộng đồng LMHT đang muốn thêm vào một giải thưởng giành riêng cho Zeka. Tuyển thủ đường giữa của DRX đã chiếm trọn trái tim fan hâm mộ đến nỗi họ đề cử giải “Zeka Award”.

Thành tích của Zeka

Zeka

Zeka chính là cái tên nữa giúp DRX thành công áp đảo mọi đối thủ nặng ký

Ngoài Deft thì Zeka chính là cái tên nữa giúp DRX thành công áp đảo mọi đối thủ nặng ký. Việc thi đấu đỉnh cao và ngày càng thăng hạng đã khiến cộng đồng LMHT không khỏi mê mẩn và ngưỡng mộ. 

Trong trận đối đầu với Gen.G, các chuyên gia đều dự đoán hạt giống số 1 sẽ giành chiến thắng. Nhưng kết quả hoàn toàn ngược lại với tỷ số áp đảo 1- 3 thuộc về DRX. Họ đã chơi rất thuyết phục trong sự vỡ òa, ngạc nhiên và bùng nổ của cả khán đài Trong trận Bo5, Zeka tiếp tục thể hiện thực lực vượt trội của mình để giúp họ trở thành người chiến thắng. Theo đó cho thấy các chỉ số và KDA của DRX đều đứng ở thứ hạng cao trong bảng xếp hạng.

Fan đề xuất giải “Zeka Award”

Nguyên nhân của sự đề xuất này vì trước đó đã từng có giải “Dade Award”. Tên giải được lấy từ tên tuyển thủ trong đội Samsung Ozone vào CKTG 2013. Đây là giải thưởng giành cho người nhận được rất nhiều kỳ vọng. Nhưng lại gây thất vọng lớn cho người hâm mộ. Được biết Dade là tuyển thủ được mong chờ có tiềm năng nhất nhưng lại thua ngay từ vòng bảng.

Ngược lại, “Zeka Award”  là giải cho người không mấy nổi bật. Nhưng ngày càng tiến bộ và cùng đội vươn xa đến trận chiến cuối cùng trong trận chung kết 2022. Danh hiệu này rất xứng đáng và phù hợp với Zeka. Anh nổi lên như một hiện tượng cho sự nỗ lực, tinh thần phấn đấu hết mình vì đam mê. DRX đã chơi rất hay xuyên suốt giải đấu từ vòng khởi động cho đến vòng danh giá nhất là chung kết.

Zeka

Fan đề xuất giải “Zeka Award”

Tổng kết chung

Để chạm đến đỉnh cao chiến thắng, Zeka đã phải đối mặt với rất nhiều đường giữa xuất sắc. Ví dụ như RNG Xiaohu, EDG Scout, Gen.G Chovy. Việc cọ sát với những tuyển thủ này đã mang lại cho anh kinh nghiệm chiến đấu dồi dào. Không quá bất ngờ khi anh nổi lên với cơn mưa lời khen từ dư luận, chuyên gia, đội bạn. 

Sắp tới, Zeka sẽ phải chiến đấu với một đối thủ nặng đô hơn nữa là Faker của T1. Đây chắc chắn là trận đấu đáng xem, đáng mong chờ nhất mà chúng ta không thể bỏ qua. Liệu Zeka có thể một lần nữa giúp DRX chiến thắng để tiến đến ngôi vô địch CKTG năm nay?

Trận chung kết của CKTG 2022 sẽ được JBO cập nhật nhanh nhất đến bạn đọc.

EVENTS