Fan DK bức xúc, yêu cầu sa thải khẩn cấp HLV Daeny

Khi mùa giải 2002 bắt đầu phong độ của DWG KIA đã sa sút trầm trọng. DK không còn là đối thủ đáng gờm khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ nữa. ShowMaker và các đồng đội thi đấu không có bất cứ gì ấn tượng, khởi sắc. Thậm họ còn loay hoay trong những bài bản chiến thuật của mình. Vì thế fan vô cùng bức xúc muốn HLV Daeny phải nghỉ việc ngay.

Fan DK bức xúc, yêu cầu phải thay thế HLV Daeny

DK

Fan DK bức xúc, yêu cầu phải thay thế HLV Daeny

Thành tích thi đấu xuống dốc đã khiến DK đứng trước nguy cơ không có suất tham dự Chung kết thế giới 2022. Tính đến thời điểm này nếu cộng cả điểm Mùa Xuân thì tổng điểm của DWG KIA chỉ dừng lại ở cob số 60. Chỉ cần thi đấu không tốt hay bị loại sớm khỏi vòng loại khu vực thì chắc chắn Á quân CKTG 2021 phải nằm nhà xem đội khác thi đấu tại Chung kết thế giới 2022.

Phong độ thi đấu quá kém, thành tích bết bát đã khiến fan của DK cảm thấy vô cũng phẫn nộ. Và bản “tâm thư” dài 5 trang của 1 tổ chức fan DK mới đây đã gửi đến Ban lãnh đạo của đội tuyển. Bức tâm thư này có nội dung chính như sau:

  • Yêu cầu HLV hiện tại của DWG KIA phải từ chức. Hoặc ban lãnh đạo phải có phương án thay thế vị HLV này ngay.
  • Bên cạnh đó vấn đề giao tiếp giữa các tuyển thủ DWG KIA với người hâm mộ cần được giải quyết nhanh chóng.
  • Các phương pháp để giải quyết những vấn đề hiện tại; cần phải được xây dựng nội dung trên các nền tảng của DK.
  • Cuối cùng cần phải nêu rõ được kế hoach, hướng đi; tầm nhìn của BLĐ cũng định hướng tương lai của đội tuyển

Trích nội dung cụ thể tâm thư  của fan DK gửi BLĐ

DK

Trích nội dung cụ thể tâm thư  của fan DK gửi BLĐ

Trong “tâm thư” đã có đoạn như sau:

“Rõ ràng là Daeny đã chỉ đạo sai lầm; gây ảnh hưởng đến lối chơi của các tuyển thủ. Các tuyển thủ đã liên tục mắc sai lầm trong việc macro trận đấu; cũng như chúng tôi không thấy bất kỳ sự cải thiện nào của đội tuyển; trong cả giai đoạn Mùa Xuân và Mùa Hè. Lối chơi của DK đã giảm đi rất nhiều; nhìn vào bảng xếp hạng thì DK đã kết thúc vòng bảng thấp hơn nhiều so với mùa Xuân. Hãy hành động ngay đi! Đội tuyển đang thể hiện sự thụt lùi trong phong độ; và HLV Daeny đã không đưa ra được giải pháp chi tiết cho sự thụt lùi đó”.

Những động thái này cho thấy người hâm mộ của DWG KIA đang vô cùng bức xúc và lo lắng cho tương lai của đội tuyển. Những ngày tháng tiếp theo của ShowMaker và các đồng đội chắc chắn sẽ có nhiều sóng gió nếu không sớm thay đổi.

EVENTS