Faker lo lắng khi gặp Gen.G trước thềm chung kết

T1 đã từng phải rất vất vả mới có thể loại được đối thủ. Trong khi đó, Gen.G lại khá dễ dàng tiến vào Chung kết. Vì vậy, cũng dễ hiểu vì sao Faker lại lo lắng đến vậy khi phải đối đầu với Gen.G.

Faker và các đồng đội chiến thắng nhọc nhằn

Faker

Faker và các đồng đội chiến thắng nhọc nhằn

Tối ngày 21/8 vừa qua, T1 đã có một cuộc đụng độ với DK tại lượt trận Bán kết LCK Mùa Hè 2022. Faker đã cùng với đồng đội của mình giành được chiến thắng 3-2. Thế nhưng, họ đã phải rất nhọc nhằn mới có thể hạ được DK. Qua đó, bước vào Chung kết. 

Được biết, đối thủ của họ tại trận cuối cùng này chính là Gen.G. Đội này đã có chiến thắng đơn giản trước Liiv Sandbox trước khi vào Chung kết. Điều này càng chứng tỏ Gen.G thực sự là đối thủ đáng gờm. 

Đối với DWG KIA mà nói đây là một mùa giải dài và nhiều biến động. Trong hành trình tìm lại ánh hào quang, đội tuyển đã chi không ít tiền đào tạo. Họ đã mời được Huấn luyện viên Deany dẫn dắt. Cùng với đó là sự góp mặt của bộ đôi đường dưới Deokdam – Kellin, Nuguri. 

Tuy nhiên, năm 2021, DWG KIA vẫn gây thất vọng cho người hâm mộ. Họ đã có màn trình diễn thiếu phong độ. Đồng thời, cho thấy sự phụ thuộc vào Canyon. 

E ngại trước vòng đối đầu quyết định

T1 đã từng gặp nhiều khó khăn, áp lực từ ngoài sân. Người hâm mộ đã liên tục nếm mùi thất vọng về màn trình diễn của đội. Mặc dù đã có mùa giải Mùa Xuân khá tốt. Thế nhưng, T1 đã không duy trì được phong độ. Họ đã để tụt dốc từ MSI 2022. 

Chiến thắng vừa qua trước DWG KIA quả thực là rất nhọc nhằn mới có được. Thế nhưng, đây cũng là lời khẳng định cho ý chí, sức mạnh của T1 tại LCK. Việc họ góp mặt tại vòng Chung kết là hoàn toàn xứng đáng. 

Faker

T1 đã từng gặp nhiều khó khăn, áp lực từ ngoài sân

Giành chiến thắng 3-2 trước DWG KIA, T1 đã thẳng tiến tới LCK Mùa Hè 2022. Đối thủ mà họ phải đối mặt sẽ là Gen.G Esports. Trong buổi trả lời phỏng vấn sau chiến thắng, Faker đã bày tỏ sự e ngại của T1 trước Gen.G. T1 cho rằng đội tuyển này đã có những cải thiện rất nhiều về mặt phối hợp.

Quả thực với màn thể hiện của Gen.G đã cho thấy họ là một đội mạnh. Gen.G đã gắn kết tốt hơn nhiều so với mùa xuân. Vì thế, trong trận Chung kết sắp tới sẽ rất khó khăn cho T1.

Người hâm mộ cũng bày tỏ sự cảm thông với T1 sau phát biểu của Faker. Tuy nhiên, việc T1 góp mặt trong trận đấu này đã phần nào chứng minh được thực lực của đội tuyển này. Nếu duy trì phong độ này, họ sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

EVENTS