Faker có trận thi đấu thăng hoa để tiêu diệt GRF

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 4 của LCK mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại, những người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới đã có dịp chứng kiến những pha thi đấu đỉnh cao, chiến thuật độc đáo và những màn cấm chọn đầy mãn nhãn đến từ các đội tuyển hàng đầu thế giới. Và sau tuần thi đấu này, bảng xếp hạng của LCK đã có nhiều thay đổi. Cùng chờ đợi kết quả đến từ từng đội tuyển sau đây nào.

Faker có trận thi đấu thăng hoa để tiêu diệt GRF

Nếu trong mùa giải trước, cuộc thi đấu của T1 và GRF là trận đấu được người hâm mộ nhiều nhất thì bước vào LCK 2020, đội tuyển GRF đã đánh mất những người chơi trụ cột như Chovy.. khiến cho cuộc đối đầu này không còn nhận được nhiều sự quan tâm như trước. Tình cảnh của cả 2 đội cũng rất khác nhau khi T1 vẫn đang giữ được vị thế của một ông lớn mặc dù đã có nhiều sự thay đổi hơn so với mùa giải trước. Trong khi đội tuyển GRF lại đang chật vật để tìm lại chính mình tại mùa giải này. Chính vì vậy, xét về thực lực hiện tại thì đội tuyển GRF rất khó để có thể làm được nhiều điều bất ngờ trước đội hình của chủ tịch Lee.

Ván 1

Cụ thể game đấu đầu tiên đã thể hiện sự áp đảo tuyệt đối của T1 với con bài Soraka tuyệt đối an toàn và Aatrox cũng vậy. Để rồi giai đoạn giữa và sau trận đấu thì tác dụng mà Soraka mang lại là quá lớn. Đội tuyển T1 đã nhẹ nhàng lấy được một chiến thắng rất dễ dàng mà không phải nằm xuống một mạng nào.

Ván 2

Chuyển sang game đấu thứ 2 mọi thứ dường như khả quan hơn với đội tuyển GRF một chút khi họ có được một số lợi thế ở giai đoạn đầu trận. Thế nhưng việc không thể tận dụng tốt được các cơ hội đó khiến cho GRF phải trả giá. Nhất là khi các vị trí trong đội hình của đội tuyển T1 đã đạt được ngưỡng sức mạnh nhất định. Đội tuyển LMHT đương kim á quân không thể nào chống lại được các pha tấn công đến từ T1 và đành chịu thất bại với tỉ số chung cuộc 0-2. Thắng lợi này giúp cho T1 nối dài được mạch trận bất bại và Teddy đã trở thành tuyển thủ thứ 10 đạt cột mốc 1000 điểm hạ gục

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS