Faker có được kỉ lục mới 

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 7 của LCK Mùa xuân 2020 đã trôi qua với rất nhiều tình tiết bất ngờ, Clid vẫn có những trải nghiệm không vui khi đối đầu với đội tuyển cũ. Trong khi đó thì T1 và DRX đã có một tuần thi đấu xuất sắc để bám đuổi 2 đội hình kể trên. AF là đội tuyển có nhiều trận thắng nhất khi không có nổi 1 trận thắng sau 2 trận đấu tại giai đoạn lượt về. Bên cạnh đó là rất nhiều kết quả khó lường ở nhóm cuối bảng. Và bây giờ là những diễn biến chính của giải đấu này.

Faker có được kỉ lục mới

Trận đấu của Griffin và T1 trong khuôn khổ tuần thi đấu thứ 7 vòng bảng LCK mùa xuân 2020 đã kết thúc với chiến thắng dành cho đội tuyển T1. Sau những diễn biến kịch tính thì Faker còn xác lập được kỉ lục mới  với 545 trận ra sân tại giải đấu LCK kéo dài từ năm 2013 cho đến nay. Trở thành tuyển thủ có số trận thi đấu nhiều nhất trong giải đấu LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc.

Ván 1

Thế trận diễn ra rất buồn tẻ trong giai đoạn đầu của ván đấu, đến phút thi đấu 22, giao tranh đầu tiên mới nổ ra. Đội tuyển T1 là những người có được lợi thế và có được cả bùa lợi Baron ngay sau đó nhưng lại không thể đẩy thắng được khi tất cả các thành viên của đội tuyển Griffin đã hồi sinh. Từ phút thi đấu 30 trở đi, trận đấu mới thực sự gây cấn khi cả 2 đội giao tranh thường xuyên và trong giao tranh quyết định, Griffin là đội đã có được chiến thắng với sự tỏa sáng của Viper. Lượng sát thương mà tuyển thủ này tạo ra ở giai đoạn cuối game là quá lớn khiến cho tất cả các tuyển thủ bên đội tuyển này làm tất cả mọi điều cho Viper tỏa sáng và họ đã thành công.

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, Griffin là những người dẫn trước về mạng hạ gục về phần lớn thời gian. Thế nhưng T1 với lối đánh kiểm soát quan thuộc vẫn vượt trội hơn về lượng tài nguyên. Họ dồn ép đối thủ một cách dễ dàng ở giai đoạn sau của ván đấu, kết quả là họ dễ dàng phá hủy nhà chính của đối phương mà không gặp một chút trở ngại nào. T1 có được chiến thắng 1-1 và đưa trận đấu vào ván đấu quyết định.

Ván 3

Trong game đấu quyết định, T1 đã có được lợi thế rất nhiều so với đối thủ ở giai đoạn đầu trận trước đối thủ khi Lee Sin của Tarzan đã thi đấu rất mờ nhạt khi không để lại bất kì dấu ấn gì. Bên cạnh đó thì nửa dưới bản đồ của nhà vô địch đã thi đấu cực kì xuất sắc với những tình huống mở giao tranh rất chuẩn xác. Những phút tiếp theo, với việc cố gắng ngăn cản T1 ăn Baron, đội tuyển Griffin lại quá thiếu sát thương trong khi Akali và Kalista lại quá mạnh. Thất bại trong mọi pha giao tranh, Griffin chấp nhận thất bại trong ván đấu quyết định và T1 có được chiến thắng 2-1.

JBO 247