Evil Geniuses chia tay nhà vô địch thế giới Top Laner Impact

Evil Geniuses

Evil Geniuses đã quyết định không tái ký hợp đồng với người đi đường trên kỳ cựu Jeong “Impact” Eon-young. Chắc hẳn các bạn đang rất tò mò về thông tin này? Hãy cùng tìm hiểu với JBO.

Evil Geniuses chia tay nhà vô địch thế giới Top Laner Impact

Evil Geniuses
Evil Geniuses đã thông báo rằng họ sẽ nói lời tạm biệt với Impact cho mùa giải 2023

Kể từ khi Impact gia nhập LCS vào năm 2014 với Team Impulse, anh ấy đã được coi là một trong những người chơi giỏi nhất trong khu vực. Với 2 lần vô địch LCK và chiến thắng gần đây tại CKTG 2013 với SKT T1. Và sau khi gia nhập Cloud9 vào năm 2016, Impact đã gặt hái được nhiều giải thưởng hơn. Điển hình như giành chức vô địch LCS với cả C9 và Team Liquid. Impact là một phần quan trọng trong Giải vô địch LCS mùa xuân 2022 của Evil Geniuses. 

Vì năm 2022 là năm kỷ niệm 10 năm LCS, lolesports.com đã xuất bản danh sách mọi thời đại. Impact thấy mình đứng đầu danh sách những người đi đường trên mọi thời đại. Và anh được bình chọn là tuyển thủ LCS xuất sắc thứ ba từ trước đến nay. 

Tuy nhiên mới đây hợp đồng của Impact sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 11. Evil Geniuses đã thông báo rằng họ sẽ nói lời tạm biệt với Impact cho mùa giải 2023. Hiện tại chưa có thông tin Impact sẽ đầu quân ở đâu trong Giải mùa xuân. Nhưng FlyQuest dường như là ứng cử viên hàng đầu.

EG và hợp tác cùng 100 Thieves

Evil Geniuses
EG và hợp tác cùng 100 Thieves

Nhìn chung năm 2022 không tệ chút nào đối với EG. Họ đã vô địch Mùa xuân. Nhưng họ vẫn mất một khá nhiều nhân sự chủ chốt. Huấn luyện viên trưởng cũ, đã quyết định rời đội và gia nhập Team Heretics. Huấn luyện viên trưởng Han “Rigby” Earl cũng đã rời đi do phải thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. Và có lẽ khoảng trống lớn nhất là Danny sẽ không trở lại trong Mùa giải LCS 2023.

Để thay thế nhân sự đã mất của họ, Evil Geniuses dường như hướng mắt về một tổ chức LCS khác, 100 Thieves. Tuần trước, họ đã thông báo rằng sẽ đưa Kelsey Moser làm người thay thế Peter Dun. Moser được ghi nhận là người đã giúp tạo ra các đội Học viện và Nghiệp dư mạnh mẽ của 100T. EG cũng đã đồng ý để Aleš “Freeze” Kněžínek trở thành huấn luyện viên trưởng. Theo Brieuc Seeger, Freeze đã từ chối thỏa thuận trở thành huấn luyện viên trưởng của 100T.

Wooloo cũng đã tweet vào ngày hôm qua rằng Geniuses sẽ mua lại người đi đường dưới của 100 Thieves Ian Victor “FBI” Huang. Trong khi màn trình diễn năm 2022 của FBI là tâm điểm chỉ trích từ người hâm mộ, anh ấy vẫn là một trong những ADC xuất sắc nhất giải đấu trong vài năm qua. Cũng có tin đồn rằng Evil Geniuses sẽ thay thế Impact bằng người đi đường trên của 100T, Kim “Ssumday” Chan-ho.