Dự đoán trận đấu DK và Team BDS tại Vòng 3 CKTG 2023

CKTG 2023

Hạt giống số 4 Hàn Quốc và Châu Âu DK và Team BDS sẽ đối đầu với nhau ở Vòng 3 Giai đoạn Thụy Sĩ CKTG 2023. Ai sẽ sống sót và ai sẽ về nhà? Hãy cùng tìm hiểu trong phần phân tích của chúng tôi.

CKTG 2023
Dự đoán trận đấu DK và Team BDS tại Vòng 3 CKTG 2023

Dự đoán trận đấu DK và Team BDS tại Vòng 3 CKTG 2023

Mặc dù bước vào Vòng đấu Thụy Sĩ với sự kỳ vọng tốt từ cả hai đội nhưng Đội BDS và DK vẫn chưa giành được chiến thắng trong loạt trận đầu tiên. DK khá kém may mắn khi bị cầm hòa trước G2 và KT. Tương tự, Team BDS cũng có được một đội mạnh như JDG và sau đó để thua MAD Lions vào Ngày thứ 2.

Điều này hiện khiến cả hai hạt giống số 4 còn một loạt trận cuối cùng để chuộc lỗi. Một trong số họ sẽ rời CKTG 2023 trong khi người còn lại sẽ có một cơ hội khác ở vòng 4. Với mức đặt cược cao như vậy trong loạt trận này, chúng ta hãy chia nhỏ cả hai đội và xem ai có cơ hội đi tiếp cao hơn.

Hầu hết người hâm mộ có thể sẽ đặt DK hơn BDS, và tôi nghĩ có lẽ đúng như vậy. Nói như vậy, tôi không nghĩ nó sẽ là một bước tiến lớn như vậy và nó có thể đến gần hơn những gì mọi người nghĩ.

CKTG 2023
Team BDS đã vượt qua vòng play-in và tiến vào vòng đấu Thụy Sĩ

Cái tên nào sẽ giành chiến thắng?

Team BDS đã vượt qua vòng play-in và tiến vào vòng đấu Thụy Sĩ ở CKTG 2023, chủ yếu nhờ vào Adam, người đã có thể tự mình dẫn trước ở đường trên. Tuy nhiên, hình mẫu của anh ấy đã dần dần được tìm ra. Cả JDG và MAD đều cấm những lựa chọn chính của anh ấy (ngoại trừ Sett). Đặc biệt, MAD đã cấm Garen, Darius và Olaf trong trận đấu của họ, đưa Adam vào Renekton.

Mặc dù đó là một cách hiệu quả để vô hiệu hóa anh ta, nhưng tôi có cảm giác như DK sẽ không thể áp dụng cách tiếp cận tương tự trong lượt chọn của họ. Lý do chính là việc cấm 3 người ở đường trên sẽ tạo ra quá nhiều khoảng trống cho các vai trò khác, đặc biệt là ở đường dưới. Kellin đã thi đấu không tốt ở giải đấu này cho đến nay và anh ấy chắc chắn là mắt xích yếu mà BDS có thể trừng phạt. Nói cách khác, DK sẽ rơi vào một tình thế khó khăn và buộc phải đưa ra lựa chọn: trong loạt Bo3, họ có thể sẽ thua một ván đấu.

Tuy nhiên, nhìn chung, tôi vẫn nghĩ rằng DK sẽ giành chiến thắng nhờ cách thiết lập mục tiêu và giao tranh tổng rõ ràng hơn. Các đội miền Đông giỏi hơn nhiều trong việc điều phối lối chơi phù hợp vào những thời điểm quan trọng của trận đấu, giúp trận đấu có được lợi thế quan trọng sau 20 phút. Đó là xu hướng lặp đi lặp lại mà chúng ta đã thấy trong hầu hết các trận đấu ở vòng bảng Thụy Sĩ CKTG 2023.