Team Flash có thể nối tiếp ngôi đầu và chuỗi trận bất bại trước Secret?

(JBO 247) Tuần thi đấu thứ 4 đã chính thức khép lại và như vậy là VCS mùa xuân 2020 đã  trải qua một nửa chặng đường với những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Và sau đây là những dự đoán cho tuần thi đấu tiếp theo của giải đấu VCS mùa xuân 2020.

Team Secret và nhiệm vụ cản bước Team Flash

Đối với đại đa số khán giả đang theo dõi VCS mùa xuân 2020 sẽ chẳng còn gì thú vị nếu như GAM Esports cứ mãi dẫn đầu với bảng xếp hạng. Hiện tại thì Team Flash đang đứng trên ngôi đầu bảng và cạnh tranh một cách xòng phẳng với nhà đương kim vô địch khiến cho giải đấu này trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Cùng có 5 chiến thắng và một trận thua, bên cạnh dó còn nhỉnh hơn GAM về thành tích đối đầu trực tiếp.

Sau trận thua trước Evos Epsorts, rất nhiều người hâm mộ nghi ngờ về khả năng của team Flash tại mùa giải mới. Thế nhưng Team Flash đã chứng minh sức mạnh của mình bằng cách thắng liên tiếp 5 trận đấu và vươn lên dẫn đầu giải đấu VCS mùa xuân 2020. Và những đội tuyển của họ đều là những đội cạnh tranh trực tiếp trên bảng xếp hạng như GAM Esports, DBL và CES. Về cơ bản thì team FLash đang sỏ hữu một đội hình dày dặn kinh nghiệm trận mạc. Từ người đi đường trên Yoshino đến Slayder, hầu hết các thành viên của Team Flash đang ở đỉnh cao phong độ nên nếu như vòng bảng VCS khép lại với ngôi vị đầu là điều hoàn toàn có thể làm được.

Bên kia chuyến tuyến là Team Secret, sau khi được đổi tên, đội hình này trở nên mạnh mẽ hơn với những chiến thắng quan trọng ngay sau đó. Đội hình của đội tuyển này được đánh giá rất cao tại mùa giải năm nay và nếu như không có những tổn thất về đội hình thì Team Secret có thể đánh bại bất cứ đội hình nào tại giải  đấu năm nay.

Đối với 2 đội tuyển, trong ván đấu này, chắc hẳn rằng rất nhiều người hâm mộ cũng như các chuyên gia sẽ nhắm đến vị trí đường dưới, nơi có sự góp mặt của 2 họng pháo hết sức xuất sắc là Slayder và Celebrity.  Đây có thể được xem là màn đối đầu giữa 2 xạ thủ hàng đầu của LMH Việt Nam hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính. Nhất là khi mà tuyển thủ Slayder luôn muốn chứng tỏ rằng tại sao mình lại là xạ thủ số 1 VCS còn Celerbrity cũng chẳng thua kém với danh xưng xạ thủ quốc tế. Trận những trận đấu gần đây thì Celebrity và Slayder đều tỏa sáng đúng lúc để có thể mang lại chiến thắng cho đội tuyển của mình.

Tóm lại thì lợi thế hiện tại sẽ phần nào ngiêng về Team Flash khi đối đầu với một đội tuyển thi đấu hết mình như Secret. Mặc dù thi đấu tốt nhưng xét về phong độ thì Team Flash vẫn là đội tuyển đang sở hữu một phong độ rất tốt tại mùa giải năm nay. Và dự đoán về trận đấu này, Team Flash sẽ là đội có được chiến thắng.

JBO 247