DRX giải mã thành công KT

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 7 của LCK Mùa xuân 2020 đã trôi qua với rất nhiều tình tiết bất ngờ, Clid vẫn có những trải nghiệm không vui khi đối đầu với đội tuyển cũ. Trong khi đó thì T1 và DRX đã có một tuần thi đấu xuất sắc để bám đuổi 2 đội hình kể trên. AF là đội tuyển có nhiều trận thắng nhất khi không có nổi 1 trận thắng sau 2 trận đấu tại giai đoạn lượt về. Bên cạnh đó là rất nhiều kết quả khó lường ở nhóm cuối bảng. Và bây giờ là những diễn biến chính của giải đấu này.

DRX giải mã thành công KT

DRX là một dream team trong mùa giải LCK mùa xuân 2020, giờ đây người chơi Deft đã có những người đồng đội đáng tin cậy để có thể hỗ trợ anh trong việc chinh phục những danh hiệu. Với kinh nghiệm của người chơi Deft cùng với dàn tuyển thủ trẻ đầy kinh nghiệm đã giúp cho họ củng cố vững chắc vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Tương tự, KT cũng đã thay máu hoàn toàn đội hình để chuẩn bị cho mùa giải mới nhưng dường như những sự thay đổi này chỉ mới phát huy sức mạnh trong thời gian gần đây. Với chuỗi trận bất bại ấn tượng, giờ đây họ đã nằm trong nhóm dự playoff và trận đấu với đội tuyển DRX chính là thử thách khó khăn của họ trên con đường chinh phục những thành tích cao hơn tại LCK.

Thật vậy, đội tuyển DRX đã thể hiện sức mạnh vượt trội của  mình khi thi đấu trên cơ đối thủ kể cả kĩ thuật lẫn giao tranh. Trong cả 2 ván đấu, đội tuyển DRX chỉ mất khoảng 28 phút để kết thúc chuỗi thắng của KT. Với chiến thắng này, DRX vẫn tiếp tục củng cố vị trí của mình trên bảng xếp hạng LCK.

GEN.G tìm lại được niềm vui chiến thắng

Trận thi đấu tiếp theo của LCK mùa xuân năm nay diễn ra giữa GEN.G và Sanbox Gaming. Khá xui cho đội tuyển SB khi họ đang nằm trong nhóm chờ đèn đỏ và liên tục gặp phải những đội tuyển mạnh nhất ở giai đoạn lượt về. Với việc APK bất ngờ vượt qua AF trong ngày thi đấu trước khiến cho cuộc đua trụ hạng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi SB để đối thủ cạnh tranh trực tiếp san bằng về khoảng cách. Về mặt GEN.G, với việc thất bại trước T1 với trận đấu gần nhất họ tự hiểu được ngôi vị đầu bảng sẽ mất nếu như không có được những chiến thắng tiếp theo. Lúc này các thành viên của đội tuyển GEN.G đều đang rất tự tin và họ có đủ cơ sở để giải quyết đội tuyển Sanbox với 2 ván thắng tuyệt đối. Và không nằm ngoài dự đoán, khi chệnh lệch về trình độ quá lớn, các thành viên của đội tuyển GEN.G đã có được chiến thắng sau 28 phút thi đấu cùng khoảng cách 15K vàng.

Trong ván đấu còn lại, Sanbox Gaming là những người khởi động tốt hơn khi có được linh hồn rồng gió nhưng vào giao tranh họ lại thể hiện sự non kém về kinh nghiệm trước GEN.G. Kết quả là Ruler và GEN.G đẩy thẳng vào khu vực đường dưới với bùa lợi Baron và có được thắng lợi 2-0.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS