DragonX vất vả vượt qua Sanbox Gaming

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 7 của LCK Mùa xuân 2020 đã trôi qua với rất nhiều tình tiết bất ngờ, Clid vẫn có những trải nghiệm không vui khi đối đầu với đội tuyển cũ. Trong khi đó thì T1 và DRX đã có một tuần thi đấu xuất sắc để bám đuổi 2 đội hình kể trên. AF là đội tuyển có nhiều trận thắng nhất khi không có nổi 1 trận thắng sau 2 trận đấu tại giai đoạn lượt về. Bên cạnh đó là rất nhiều kết quả khó lường ở nhóm cuối bảng. Và bây giờ là những diễn biến chính của giải đấu này.

DragonX vất vả vượt qua Sanbox Gaming

Sanbox Gaming đang có một phong độ bất ổn tại giải đấu này, hiện tại họ vẫn đang nằm ở nửa dưới của bảng xếp hạng và hơn vị trí đến vòng thăng hạng chỉ một trận đấu. Chính vì vậy, thật không may trong thời điểm này SB lại đụng độ với 1 đội hình rất khó chịu là DRX khi đội tuyển này đang đứng ở vị trí thứ 3 với 1 đội hình trẻ vô cùng mạnh mẽ.

Trong ván đấu đầu tiên, DRX là đội hình khởi đầu tốt hơn với một đội hình giao tranh mạnh họ đã không mấy khó khăn để có thể vươn lên dẫn trước sau 30 phút thi đấu. Tuy nhiên với những sai lầm mắc phải ở ván đấu thứ 2 khiến cho họ phải trả giá khi để đối thủ có được một thế trận xanh xao từ sớm và snowball một cách chắc chắn và qua đó cân bằng tỉ số 1-1. Buộc đội tuyển DRX phải đi đến ván đấu quyết định, nơi mà họ đã dễ dàng đánh bại được SB với khả năng lớn về giao tranh. Với chiến thắng này, đội tuyển DRX vẫn giữ nguyên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

APK tiếp tục gieo sầu cho KT

Sau khi bị DRX làm mất đi chuỗi thắng bất bại, rất nhiều người hâm mộ đã hy vọng vào một chiến thắng của KT trước đội tuyển được đánh giá là yếu hơn rất nhiều APK. Tuy nhiên thì APK đã đánh bại được AF ở trận đấu trước và họ rất tự tin đánh bại KT như ở giai đoạn lượt đi. Và quả nhiên ký ức đáng buồn đã trở thành hiện thực khi KT tiếp tục thất thủ 1-2 trước đội tuyển được đánh giá là yếu hơn mình rất nhiều. Qua đó KT chấp nhận thất bại trong 2 lần gặp mặt. Dẫu vậy vẫn thừa nhận rằng APK đã có được một trận thi đấu rất hay và chiến thắng này là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS