Dòng skin ‘Inkshadow’ mới được tiết lộ để chào mừng sự kiện LoL

Inkshadow

Bảy trang phục mới sắp ra mắt Liên minh huyền thoại đúng lúc để chào mừng sự khởi đầu của Giải đấu giữa mùa giải 2023. Riot Games đã tiết lộ lịch trình cho dòng skin Inkshadow mới, dự kiến ​​ra mắt vào hai ngày 4 tháng 4 và 18 tháng 4.

Inkshadow
Dòng skin ‘Inkshadow’ mới được tiết lộ để chào mừng sự kiện LoL

Dòng skin ‘Inkshadow’ mới được tiết lộ để chào mừng sự kiện LoL

Thông qua một blog dành cho nhà phát triển được phát hành vào đầu tháng 3 này, Andrei “Meddler” Van Roon, người đứng đầu studio LMHT , đã xác nhận các chủ đề mới sẽ xuất hiện trong trò chơi năm nay và một chủ đề dự kiến ​​sẽ được đưa vào MSI năm nay. Hôm nay, Riot đã chia sẻ rằng những nhà vô địch sẽ phù hợp với dòng trang phục của sự kiện là Master Yi, Yone, Aurelion Sol, Kai’Sa, Udyr, Volibear và Yasuo, những người cũng sẽ nhận được một trang phục Uy Tín mới.

Dòng trang phục mang lại cái nhìn hiện đại cho nghệ thuật mực cổ xưa, màu sắc tươi sáng giúp phân biệt từng tướng và khả năng của họ, chỉ có Udyr thay đổi sơ đồ dựa trên Tư thế được sử dụng. Mặc dù chủ đề dường như không phù hợp với chủ đề của sự kiện mà nó được tạo ra, nhưng các hiệu ứng đồ họa và âm thanh tương tự như nét cọ và mực bắn thực sự khiến người ta nghĩ rằng nhóm đằng sau những mỹ phẩm mới này đã giữ nguyên từ “DEFY ” hãy ghi nhớ khi tạo các giao diện mới này.

LMHT
Cộng đồng LMHT phát ngán khi thấy Riot bổ sung thêm tướng cho dòng trang phục cũ này

Cộng đồng LMHT phát ngán khi thấy Riot bổ sung thêm tướng cho dòng trang phục cũ này

Riot Games đã tiết lộ các trang phục mới đến với Liên minh huyền thoại hai lần trong một ngày, nhưng nếu lần tiết lộ đầu tiên khiến người chơi bị thổi phồng thì lần thứ hai lại nhận được rất nhiều lời chỉ trích. Sáu năm sau lần đầu tiên ra mắt, dòng trang phục Dawnbringer vs. Nightbringer vẫn đang thu hút những vị tướng mới vào hàng ngũ của nó, nhưng người chơi LMHT dường như thấy động thái này bị đình trệ.

Cảm giác đối lập dường như tập trung xung quanh hiệu ứng đồ họa khi biến về Nasus Người Mang Bóng Đêm, người đã thu hút rất nhiều phản ứng tích cực cũng như nhiều so sánh khác nhau với trang phục Hỏa Ngục của vị tướng này. Với việc bổ sung dòng trang phục Nightbringer so với Dawnbringer, Người quản lý vùng cát cuối cùng cũng chia sẻ dòng trang phục với người anh em Renekton đã thăng thiên của mình lần đầu tiên kể từ khi trang phục Thiên hà được phát hành vào năm 2011. Nhưng chỉ có thời gian và Riot mới biết được liệu người chơi rất thích cuộc hội ngộ trong vũ trụ thay thế Nightbringer vs. Dawnbringer.