Đội tuyển KT đẩy GRF xuống đáy bảng xếp hạng

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 5 của LCK mùa xuân đã chính thức khép lại. Những người hâm mộ trên toàn thế giới đã có cơ hội chứng kiến những màn thi đấu đỉnh cao, những sự lựa di chuyển chiến thuật và các phong cách thi đấu mãn nhãn của các tuyển thủ. Và trải qua được một nửa chặng đường của mùa giải năm nay, Gen.G đang dẫn đầu với thành tích ấn tượng là 8 trận thắng và một trận thua. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn cũng như thứ hạng của các đội tuyển sau tuần thi đấu thứ 5.

Đội tuyển GRF đang trải qua những ngày thi đấu đen tối nhất trong chuỗi ngày thi đấu tại LCK, họ đang đứng trong nhóm cầm đèn đỏ và có nguy cơ rơi xuống cuối bảng xếp hạng nếu như thất bại trước KT. Rõ ràng là khoảng trống của những người cũ để lại cho đội tuyển này là quá lớn, trong khi Tazan lại có phong độ thi đấu không cao. Ngược lại thì đội tuyển KT lại đang có một phong độ thi đấu rất tốt. Chính vì vậy mà KT được đánh giá nhỉnh hơn ở phong độ hiện tại so với GRF.

Ván 1

Đội tuyển GRF đã nhập cuộc vô cùng chủ động với việc cướp bùa xanh của đối phương, ăn được chiến công đầu và áp đảo đối phương ở khu vực đường dưới. Dù ở nửa trên bản đồ, GRF có phần thi đấu thất thế nhưng vẫn làm chủ được tình hình cũng như ăn được các mục tiêu khác. Mỗi khi bị ép giao tranh thì KT thi đấu khá là lủng cũng. Với quá nhiều sai lầm thi KT đã thất thủ ở ván thi đấu đầu tiên.

Ván 2

Đội tuyển KT là những người chơi tấn công mạnh ở giai đoạn đầu game và người đi rừng của KT thể hiện được sức mạnh của mình khi di chuyển liên tục và hạn chế được sự lớn mạnh của Tazan. Tại ván đấu này thì KT lại thể hiện tốt hơn đối phương ở cả 3 đường cũng như các mục tiêu trên bản đồ và khiến đối thủ trở nên bế tắc khi làm cho đối thủ không có đủ sát thương để kết liễu các mục tiêu lớn. KT duy trì thế trận chặt chẽ khi kiểm soát cả 3 đường của GRF và gỡ hòa 1-1.

Ván 3

Trong ván đấu quyết định, KT tiếp tục có được nhiều lợi thế trong giai đoạn đầu game khi lấn ác người đi rừng bên phía GRF. Họ dường như nắm hết các quyền chủ động tại ván đấu này và GRF đã cố gắng hết sức khi ngăn cản sự kiểm soát của KT nhưng dường như bất lực. Những phút cuối trận khi mà GRF thua thiệt quá nhiều trang bị thì họ tỏ ra mỏng mạnh trước sức ép của đối phương và đành chấp nhận chịu thất bại 1-2 trước KT. Đây là thất bại thứ 7 tại LCK mùa xuân 2020 của GRF.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS