Đội tuyển DBL sẽ tiếp tục thua VGA trong trận lượt về?

(JBO 247) VCS mùa xuân 2020 đã kết thúc tuần thứ 5 thi đấu, GAM là đội tuyển đang dẫn đầu bảng xếp hạng khi có những màn thi đấu hết sức đỉnh cao bởi những cái tên mới đội hình đã mang lại nhiều chất lượng. Trái ngược với phong độ thi đấu của nhà vô địch, FTV và VGA cũng như DBL đang đối mặt với nhiều khủng hoảng. Và mở màn trong tuần thi đấu tiếp theo chính là cuộc cạnh canh của những đội tuyển đang nằm dưới bảng xếp hạng này. Và sau đây là nhận định về các trận đấu trong tuần thi đấu thứ 6 này.

Nhận định DBL vs VGA

Trận đấu tuần  thi đấu thứ 6 chính là 2 đội tuyển đang có phong độ kém tại giải đấu năm nay là DBL và VGA khi cả 2 đang nằm cuối bảng xếp hạng. Đội tuyển DBL đang trải qua những tháng ngày bất ổn cả về chiến thuật lẫn đội hình. Vị trí đi rừng của đội tuyển này đã xuống dốc một cách nghiêm trọng, người hâm mộ đã không thấy một người đi rừng có khả năng kiểm soát mục tiêu và di chuyển thông minh như tại mùa giải năm ngoái. Bên cạnh đó còn là việc nhiều tuyển thủ thực sự chưa thể đứng vững tại giải đấu lớn như VCS. Vì vậy trong suốt khoảng thời gian qua, đội tuyển DBL chỉ sống bằng hơi thở của những người chơi nổi tiếng như Naul… Trong trận đấu sắp đến, nếu như DBL không sớm tìm ra giải pháp vực dậy tinh thần cho từng các nhân thì việc họ sớm muộn cũng nếm trải trái đắng thêm một lần nữa trước chính đối thủ này.

Về phần đội tuyển VGA sau khi có màn chào sân không thể tuyệt vời hơn, nhiều người bắt đầu kì vọng vào chú ngựa ô của giải đấu. Tuy nhiên đây chính lại là chiến thắng duy nhất của đội tuyển VGA tại giải đấu và chuỗi 6 trận thua liên tiếp đã đưa đội tuyển này đến gần hơn với cuộc đua thăng hạng VCS. Hiện tại thì vấn đề của đội tuyển này nằm ở người chơi rừng khi không mang lại được nhiều hiệu quả trong khi làm nhiệm vụ của mình. Và ngoài ra là việc các tuyển thủ của đội tuyển VGA đã không có được một phong độ tốt cho mùa giả năm nay. Thậm chí trong trận chiến sinh tử với FTV, đội tuyển VGA còn không biết nắm bắt cơ hội của mình để kết thúc ván đấu và chấp nhận thua với tỉ số 1-2. Đứng trước thực trạng đó, Ban huấn luyện của VGA đã kịp bổ sung xạ thủ Zin với mong muốn đưa VGA thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ tại giải đấu năm nay.

Và cuối cùng, với đẳng cấp cua DBL vẫn được đánh giá cao hơn một VGA đang cố gắng chấp vá ở nhiều vị trí. Cùng chờ đợi trận đấu này diễn ra nhé.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS