Đội tuyển CES vượt mặt đối thủ khi có lợi trong thành tích đối đầu

(JBO 247) Và sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 5, rất nhiều người hâm mộ LMHT  Việt Nam chắc chắn không thể nào ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến những màn đọ sức đỉnh cao đến từ những đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam. GAM Esports vẫn đang thể hiện sức mạnh hủy diệt của nhà đương kim vô địch và xếp ngay dưới là sự tiến bộ vượt bậc của team Flash và Team Secret so với giai đoạn đầu mùa giải. Và tại tuần thi đấu thứ 5 này, thứ tự xếp hạng của các đội tuyển có sự cạnh tranh và sau đây là một số diễn biến hấp dẫn trong tuần thi đấu lần này nhé.

Với sự tụt dốc không phanh của đội tuyển đương kim vô địch VCS mùa xuân 2019 DBL đã giúp cho đội tuyển CES và Evos Esports tràn đầy cơ hội lọt vào top 4. Chính vì vậy mà họ lại đặt quyết tâm rất cao cho làm chạm mặt này, nhất là khi cả 2 đội tuyển này đã chứng minh được màn trình diễn vượt bật sau thất vọng VCS mùa hè 2019.

Ván 1

Ván đấu đầu tiên diễn ra với ưu thế hoàn toàn dành cho CES, màn trình diễn của Bạch Hổ khiến cho nhiều người có cảm giác họ đã thua ngay ở phần cấm chọn. Sau gần 30 phút thi đấu, CES vươn lên dẫn trước Evos Esports với tỉ số 1-0.

Ván 2

Những thay đổi trong cấm chọn đã giúp cho lối chơi của Evos phần nào trở nên khởi sắc hơn. Họ chiếm ưu thế ở hầu hết các vị trí và CES chủ động nhường lại thế trận cho đối thủ. Dẫu vậy nhưng Khuyển vương vẫn quyết tâm trong việc cạnh tranh rồng khi đây là nguồn tài nguyên quan trọng có thể giúp họ lật ngược tình thế. Bước ngoặt diễn ra ở phút thi đấu 32 khi người chơi Xuhao có được pha cướp rồng  thần thánh sau đó các đồng đội của anh lại tiếp tục hạ gục 2 thành viên bên phía Evos. Sở hữu bùa lợi rồng cùng lợi thế về người, CES dễ dàng khép lại trận đấu sau 2 ván thi đấu. Thắng lợi này cũng giúp cho CES vượt qua đối thủ của mình trên bảng xếp hạng khi có cùng chỉ số nhưng hơn ở chỉ số đối đầu.

JBO 247