Đội tuyển AF cắt đuôi thành công DWG

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 4 của LCK mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại, những người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới đã có dịp chứng kiến những pha thi đấu đỉnh cao, chiến thuật độc đáo và những màn cấm chọn đầy mãn nhãn đến từ các đội tuyển hàng đầu thế giới. Và sau tuần thi đấu này, bảng xếp hạng của LCK đã có nhiều thay đổi. Cùng chờ đợi kết quả đến từ từng đội tuyển sau đây nào.

Đội tuyển AF cắt đuôi thành công DWG

Trước trận đấu này, DAMWON đang nằm trong nhóm dự playoff khi có cùng điểm số  với đội tuyển AF nhưng thua về điểm số phụ. Chính vì vậy DAMWON đang rất quyết tâm để đối đầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình. Ở bên kia chuyến tuyến, AF đang cho thấy sự bất  ổn. Dẫu vậy nhưng mùa giải đang còn rất dài và AF vẫn có thể có được sự sửa sai cần thiết để hướng đến những mục tiêu xa hơn.

Ván 1

Khu vực đường trên đã trở thành điểm nóng ngay từ những phút đầu khi liên tiếp là những màn trao đổi mạng của cả 2 đội. Ở khu vực giữa bản đồ thì với việc để cho Showmaker và Nuclear có quá nhiều khoảng trống, đội tuyển AF phải trả giá. Khi sức mạnh của Aphelios là quá khủng khiếp thì họ không thể nào cứu vãn được ván đấu. AF không thể nào tìm ra cách nào để có thể tiếp cận vị tướng này khi người chơi hỗ trợ thể hiện rất rõ vai trò của mình và Aphelios thoải mái xã đạn trong giao tranh và mang về chiến thắng 1-0.

Ván 2

Bước sang ván đấu thứ 2, DAMWON đã gây sốc khi để cho Nuclear sử dụng vị tướng Sett đi cùng Yummi ở đường dưới và sự bất ngờ này đã phát huy tác dụng và các thành viên của AF đã 3 lần phải gục ngã ở khu vực đường dưới. Đến phút thi 20 của trận đấu, DAMWON lại không thể tìm ra cách để bứt lên. Ngược lại thì các thành viên của AF bắt đầu phát huy được sức mạnh mình khi các vị tướng đã đạt được ngưỡng sức mạnh thiết để có thể hủy diệt được đối thủ. AF gỡ hòa thành công sau 30 phút thi đấu.

Ván 3

Tại ván đấu cuối cùng, đội tuyển AF có được lợi thế ở giai đoạn đầu game khi chiến thuật đổi lane của đội tuyển này liên tục phát huy tác dụng. Tuy nhiên, bước vào giai đoạn giữa ván đấu, đội tuyển DAMWON lại có phần nhỉnh hơn với những combo tốt ở khu vực hang Baron hay hàng rồng. Phút 33 của trận đấu, DAMWON đã quyết định ăn Baron khá liều lĩnh, thay vì tổ chức cướp Baron, AF đã tổ chức đẩy thẳng nhà chính của DAMWON, còn các thành viên khác câu kéo đốia thủ. Cuối cùng DAMWON có được Baron nhưng mất đường chính và 3 mạng hạ gục. Ở pha giao tranh tổng tiếp theo, DAMWON đã thành công trong việc tiêu diệt hầu hết các đội hình AF nhưng họ lại để mất Linh hồn rồng nước và lính đẩy lên quá cao. Điều này khiến cho họ không thể kiểm soát được con Baron thứ 2. Tận dụng lợi thế có được, đội tuyển AF đã tấn công cả 3 đường và kết thúc ván đấu và lội ngược dòng thành công trước DAMWON.

JBO 247