Đội hình tiêu biểu VCS mùa xuân 2020 tuần 9 (P.2)

(JBO 247) Tuần thi đấu thứ 9 của VCS mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại với nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn. Bốn đội tuyển có được tấm vé tham dự vòng playoff VCS cũng chính thức lộ diện với người hâm mộ. Và sau tuần thi đấu đầy căng thẳng thì rất nhiều người hâm mộ quan tâm đến đội hình tiêu biểu của tuần thi đấu vừa qua. Sau đây là đội hình tiêu biểu của tuần thi đấu vừa qua với sự góp mặt rất nhiều thành viên của đội tuyển GAM Esports.

Tuyển thủ Dia1

Trong tuần thi đấu cuối cùng, bên cạnh cuộc đua vào top 4 đầy hấp dẫn còn là cuộc chiến của Dia1 và Celebrity cho ngôi vị dẫn đầu bảng xếp hạng MVP. Và chỉ khi kết thúc vòng đấu cuối cùng thì cuộc chiến này mới phân định rõ ràng. Dia1 và Celebrity đều là những cá nhân xuất sắc trong đội hình cũng như trong tại đấu trường LMHT VCS. Dia1 đã có 2 ngày thi đấu bùng nổ để có thể vượt lên trên Celebrity khi cả 2 cùng có 900 điểm MVP trong giai đoạn trước tuần thi đấu thứ 9. Tỉ lệ tham gia hạ gục của Dia1 luôn trên 75%. Chính những điều này giúp cho Dia1 có được 200 điểm để vươn lên là người có được MVP cao nhất giai đoạn vòng bảng và hơn người xếp sau 100 điểm là Celebrity. Danh hiệu này hoàn toàn xứng đáng và phản ánh đúng thực lực của người chơi Dia1 trong những tháng thi đấu vừa qua. Tuyển thủ này là người góp công lớn vào thành tích của GAM trong thời gian vừa qua. Nếu giữ vững phong độ thì Dia1 là người chơi sẽ có được danh hiệu MVP VCS mùa xuân 2020.

Tuyển thủ Celebrity

Celebrity đã có một tuần thi đấu thành công  khi 2 lần được chọn là người thi đấu xuất sắc nhất ván đấu. Mặc dù để cho Dia1 vượt qua ở phút chót nhưng Celebrity là nhân tố giúp cho Team Secret có thể lọt vào TOP 4. Celebrity đã thể hiện được tài năng của mình ở những ván đấu mang tính chất quyết định với Team FLash để có thể giành được tấm vé tham dự playoff từ tay người chơi CES. Dù để cho đối thủ có được lợi thế trong giai đoạn đầu nhưng trong giao tranh, tuyển thủ này đã làm rất tốt nhiệm vụ gây sát thương của mình. Trong trận đấu với đội tuyển VGA thì Celebrity đã góp rất nhiều công sức để có thể hạ gục đội tuyển này một cách dễ dàng. Chính vì vậy mà sự góp mặt của tuyển thủ này trong đội hình tiêu biểu là hoàn toàn xứng đáng.

Tuyển thủ Palette

Xuyên suốt giai đoạn vòng bảng tuyển thủ Palette đã thi đấu với phong độ ổn định để có thể giúp cho người chơi xạ thủ có được khoảng trống nhiều trong giao tranh. Palette cung cấp thông tin tốt cho những người đồng đội, đường dưới của nhà đương kim vô địch đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với mùa giải năm ngoái. Với sự góp mặt của tuyển thủ này trong giai đoạn vòng bảng là yếu tố chủ chốt khiến cho GAM có được 13 chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng tại vòng bảng VCS Mùa xuân 2020.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS