Đội hình tiêu biểu VCS mùa xuân 2020 tuần 9 (P.1)

(JBO 247) Tuần thi đấu thứ 9 của VCS mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại với nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn. Bốn đội tuyển có được tấm vé tham dự vòng playoff VCS cũng chính thức lộ diện với người hâm mộ. Và sau tuần thi đấu đầy căng thẳng thì rất nhiều người hâm mộ quan tâm đến đội hình tiêu biểu của tuần thi đấu vừa qua. Sau đây là đội hình tiêu biểu của tuần thi đấu vừa qua với sự góp mặt rất nhiều thành viên của đội tuyển GAM Esports.

Tuyển thủ Kiaya

Trong một tuần thi đấu mà không có bất kì tuyển thủ đường trên nào có được danh hiệu MVP thì màn trình diễn của Kiaya với con bài Patheon đã để lại nhiều dấu ấn với người hâm mộ. Mặc dù chỉ được xuất hiện ở ván thi  đấu đầu tiên trước khi nhường lại cho người chơi Zeros trong mỗi trận thi đấu nhưng Kiaya luôn thể hiện được tài năng của mình. Trước trận đấu với FTV, Kiaya đã dẫn trước người đồng nghiệp bên kia chuyến tuyến với khoảng cách hơn 20 số lính. Bên cạnh đó, việc phối hợp tốt với những người đồng đội còn khiến cho tuyển thủ này trở nên xanh xao hơn so với đối thủ. Khi bước vào giai đoạn giữa và cuối ván đấu, Kiaya luôn tự tin dẫn đầu đội quân áo vàng đen trong các cuộc công thành, truy đuổi mục tiêu chủ lực của đối thủ. Điều này cho thấy được sự quan trọng của Kiaya trong việc vận hành lối chơi của đội tuyển GAM Esports.

Ngoài ra với vị tướng Patheon trong trận đấu  với DBL, Kiaya với sự hỗ trợ của Levi và Dia1 đã nhanh chóng dẫn trước đối thủ với hơn 20 chỉ số lính sau hơn 10 phút thi đấu. Thậm chí tại phút thi đấu 13, 3 thành viên của DBL đã tấn công vào vị trí của người chơi Kiaya nhưng vẫn không thể lấy được mạng của tuyển thủ này. Kết thúc ván đấu, vị tuyển thủ này là người không phải nằm xuống bất kì mạng hạ gục nào. Điều này chứng tỏ lý do tại sao anh lại được nằm trong danh sách đội hình tiêu biểu của tuần thi đấu vừa qua.

Tuyển thủ DNK

Sau một chuỗi trận đầy thất vọng thì Team Secret đã bị quấn vào cuộc chiến sinh tử cho tấm vé vào vị trí TOP 4. Và sau những nỗ lực thì Team Secret đã chính thức có được tấm vé đầy thuyết phục này, góp mặt cho sự thành công này không thể không kể đến sự tài năng của người chơi DNK. Với một bể tướng rộng cùng với khả năng di chuyển tinh quái khiến cho DNK hạn chế sức mạnh đến từ những ngoài nổ của Team Flash. Tại ván đấu thứ nhất, lượng sát thương mà DNK gây ra với con bài Jarvan IV đã khiến cho mọi sự cố gắng của Team Flash dường như bất lực. Người chơi DNK có nhiều đóng góp trong trận đấu với đội tuyển VGA khi tạo ra những địa chấn bất ngờ trước đối thủ tạo khoảng trống để Celebrity có thể thoải mái xả sát thương. Chính những đóng góp của DNK đã giúp cho họ có được một chiến thắng dễ dàng trước đội tuyển VGA.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS