Đội hình tiêu biểu Tuần 6 VCS mùa xuân 2020 (P.1)

(JBO 247) VCS mùa xuân 2020 đã bước vào giai đoạn then chốt của vòng bảng trong khi vị trí dẫn đầu và 2 tấm vé tham dự  vòng thăng đã chính thức có chủ. Ngược lại cuộc đua vào TOP 4 lại trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi Team Secret, Evos, DBL, CES đang cạnh tranh nhau quyết liệt cho suất tham dự playoff. Và sau đây là những cái tên xuất sắc trong tuần thi đấu thứ 8 của VCS mùa xuân 2020.

Tuyển thủ Kiaya

Giống như giai đoạn của mùa giải trước, tại thời điểm này, GAM Esports vẫn là đội tuyển ngự trị trên vị trí ngôi đầu của mùa giải này và cũng đã chính thức góp mặt trong trận chung kết VCS mùa xuân 2020. Có thể nói họ đang sở hữu những người chơi đường trên hay nhất của giải đấu đó chính là Zeros và Kiaya. Từ kĩ năng cá nhân cho đến tư duy, 2 người chơi đường trên này đều cho thấy sự vượt trội so với những người chơi đườn trên khác. Tuy nhiên  Zeros mới trở về chinh chiến của nửa trên bản đồ một thời gian chưa lâu của giải đấu thì Kiaya lại là người có được nhiều kinh nghiệm trong mùa giải năm nay.

Từ một tuyển thủ tiềm năng dưới sự dẫn dắt của vị huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm Tinikun và được sự chỉ dạy của Levi nên tuyển thủ này trưởng thành lên từng ngày. Ngoài ra việc cạnh tranh vị trí thi đấu thi đấu với những tuyển thủ tài năng khác là cơ hội cho Kiaya trưởng thành nhanh hơn rất nhiều. Kiaya có bể tưởng rất rộng, ngoài ra thì vị tuyển thủ này còn sở hữu rất nhiều vị tướng thuận tay khác nhau. Tóm lại là Kiaya là một viên ngọc sáng trong đội hình của GAM Esports, dù mới chỉ 18 tuổi nhưng Kiaya đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại VCS cũng như tại đấu trường CKTG. Chính vì vậy mà cái tên này đang rất khát khao để có thể được chứng tỏ bản thân tại giải đấu quốc nội lẫn đấu trường quốc tế.

Tuyển thủ Yijin

Với việc có được 2 chiến thắng trước VGA và DBL thì đội tuyển Team FLash chắn chắc có được những cái tên trong đội hình tiêu biểu tuần thi đấu vừa qua. Vị trí thứ 2 cũng chắc chắc thuộc về đội tuyển này. Ngoài sự đóng góp của Slayder thì người đi rừng Yijin có đóng góp không hề nhỏ vào những chiến tích này. Cụ thể tại ván đấu quyết định với đội tuyển DBL thì Yijin đã chứng tỏ vai trò của mình trong những trận đấu vừa qua. Kết thúc ván thi đấu thứ 3, Yijin có được MVP của ván đấu với KDA 4/2/12 cùng tỉ lệ tham gia hạ gục là 76,19%.

Trước đối thủ VGA, Yijin một lần nữa đã làm khổ các thành viên của đội tuyển VGA rất nhiều và một lần nữa anh được vinh danh với KDA là 7/4/8, tỉ lệ tham gia hạ gục là 65,22%. Nhìn chung với màn trình diễn của Yijin tại tuần thi đấu vừa qua thì anh xứng đáng được vinh danh trong đội hình tiêu biểu. Với sự ra đi của người chơi Optimus thì anh chính là tuyển thi đấu dày dặn kinh nghiệm trong đội hình Team Flash nhất trong thời gian này. Từ đó khẳng định cho tất cả thấy rằng anh hoàn toàn đủ khả năng trở thành mũi nhọn của Team Flash trong mùa giải năm nay.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS