Điểm qua những vật phẩm hot trong League’s Mythic Shop

Vào đầu mùa giải 2022, Riot Games đã triển khai một loại tiền tệ mới có tên là Mythic Essence. Loại tiền cao cấp này, chỉ có thể nhận được thông qua mua Rương Hextech, tăng cấp cho các sự kiện. Hoặc thông qua những vật phẩm hiếm khi chế tạo. Mythic Essence đã thay thế hoàn toàn loại tiền Đá quý trước đó. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội hơn cho người chơi để có được skin quý hiếm này. Ngay bây giờ hãy cùng điểm qua những vật phẩm hot trong League’s Mythic Shop.

Điểm qua những vật phẩm hot trong League’s Mythic Shop

League’s Mythic Shop

Điểm qua những vật phẩm hot trong League’s Mythic Shop

Mythic Essence được sử dụng độc quyền trong League’s Mythic Shop. Có thể được truy cập bằng cách nhấp vào Mythic Essence có trong kho. Các sản phẩm trong League’s Mythic Shop khác nhau tùy thuộc vào bản vá. Mythic Shop luôn có nhiều lựa chọn về trang phục Hàng hiệu, trang phục Hextech, biểu tượng, biểu tượng cảm xúc và chìa khóa để mua.

Một chủ đề mới sẽ được phát hành độc quyền cho Mythic Shop  mỗi năm. Năm ngoái là dòng Hiệp sĩ Ashen. Cứ sau hai bản vá, hai giao diện Uy tín sẽ không được mua. Trong khi nội dung Thần thoại chung sẽ xoay vòng sau mỗi sáu bản. Trang phục Uy tín chưa được kiểm chứng từ nhiều năm trước sẽ có giá cao hơn Tinh chất thần thoại so với những trang phục mới được đưa vào cửa hàng.

Vào cuối mỗi năm, Mythic Shop được cập nhật. Bao gồm nhiều biểu tượng và biểu tượng cảm xúc dành riêng cho sự kiện thông qua thẻ sự kiện trong suốt cả năm. Người chơi cũng sẽ có thể mua túi lấy từ các sự kiện của năm đó. Thường chỉ có thể nhận được dưới dạng tiền thưởng khi mua chiến lợi phẩm của sự kiện.

Sau khi các vật phẩm rời khỏi Mythic Shop, không rõ liệu chúng có quay trở lại hay không và khi nào. Do đó, nếu người chơi nhìn thấy một vật phẩm trong cửa hàng mà họ đặc biệt yêu thích, họ nên đảm bảo rằng mình có đủ Mythic Essence để lấy nó trước khi quá muộn.

Cách nhận bản tóm tắt Liên minh huyền thoại năm 2022 của bạn

Liên minh huyền thoại

Cách nhận bản tóm tắt Liên minh huyền thoại năm 2022 của bạn

Sau thành công lan truyền của chương trình khuyến mãi Wrapped của Spotify, có vẻ như mọi tập đoàn lớn đang gửi cho người dùng bản tóm tắt đầy đủ về số liệu thống kê của họ trong năm trước. Giờ đây, Liên minh huyền thoại đang bắt kịp xu hướng.

Để xem bản tóm tắt Giải đấu hàng năm của bạn. Hãy đăng nhập vào địa chỉ email được liên kết với tài khoản Giải đấu của bạn. Bạn sẽ có một email từ Riot đang chờ bạn trong hộp thư đến. Nếu bạn không có email từ Riot trong tài khoản của mình.  Đừng lo lắng, cuối cùng bạn sẽ nhận được nó miễn là bạn đã bật email Riot trên tài khoản của mình. 

EVENTS