Danh sách các sự kiện sẽ diễn ra trong Nexus Blitz (p1)

Nexus Blitz

Sau ba năm gián đoạn, một trong những chế độ chơi thú vị nhất của Liên Minh Huyền Thoại Nexus Blitz cuối cùng đã quay trở lại máy chủ trực tiếp. Nexus Blitz sẽ quay trở lại trong một thời gian giới hạn, mang đến sự hỗn loạn và hỗn loạn mà người triệu hồi mong đợi và yêu thích cùng với các sự kiện ngẫu nhiên sẽ mang lại mức độ thích thú và hỗn loạn tương đương.

Sẽ rất thú vị khi khám phá sự kiện này khi tham gia trò chơi. Bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một chút bằng cách tìm hiểu một số sự kiện ngẫu nhiên mà bạn sẽ gặp trong trò chơi của mình. Dưới đây là tất cả các sự kiện trong trò chơi mà bạn có thể trải nghiệm trong Nexus Blitz.

Sự kiện sẽ diễn ra trong Nexus Blitz: Bardle Royale: Paranoia

Nexus Blitz
Trong phiên bản Bardle Royale này, ping bị và tầm nhìn của đồng minh bị vô hiệu hóa

Trong phiên bản Bardle Royale này, ping bị và tầm nhìn của đồng minh bị vô hiệu hóa do tầm nhìn của người chơi bị giảm đáng kể. Hãy loạng choạng xung quanh và tìm mục tiêu trước khi vòng tròn đến chỗ bạn.

Bardle Royale

Những người đam mê Warzone và PUBG sẽ quen thuộc với Bardle Royale vì nó lấy phần lớn cảm hứng từ thể loại battle royale khốc liệt. Hai đội sẽ cần phải loại bỏ nhau khi một vòng tròn lửa từ từ khép lại trên một phần của bản đồ, với “vòng cuối cùng” hơi nghiêng về đội đứng sau. Người chơi bị loại sẽ bị tạm dừng cho đến khi sự kiện kết thúc.

Bardle Royale: Juggernaut

Chạy theo các quy tắc tương tự như Bardle Royale, ngoại trừ một người chơi ngẫu nhiên trong mỗi đội được chỉ định là kẻ tung hứng, điều này mang lại cho họ một lượng máu cao và Ngọn lửa! đánh bóng.

Sự kiện sẽ diễn ra trong Nexus Blitz: URF Deathmatch

Tất cả người chơi đều được nhận Buff tuyệt vời của Buff cực kỳ tuyệt vời, đây là hiệu ứng tương tự được đưa ra trong các trận đấu Ultra Rapid Fire. Các đội chiến đấu trong một trận đấu ba người và bị ném ra giữa bản đồ để chiến đấu đến chết. Không có não, tất cả đều chiến đấu.

Loot Goblin

Nexus Blitz
Loot Goblin gây ra 25% sát thương gây ra dưới dạng vàng

Sự kiện Loot Teemo hoặc Loot Veigar xuất hiện ở giữa bản đồ. Khi bị tấn công bằng đòn tấn công tự động hoặc phép thuật, Loot Goblin gây ra 25% sát thương gây ra dưới dạng vàng. Đội nào tung cú đánh cuối cùng vào yêu tinh sẽ thắng sự kiện. Veigar khác với Teemo ở chỗ hắn sử dụng phép thuật Dark Matter và Event Horizon trong khi chạy trốn.