Đánh giá hỗ trợ của Team Vitality tiền mùa giải LEC 2023

NORMAN “KAISER” KAISER 

NORMAN “KAISER” KAISER đảm nhiệm vai trò hỗ trợ của Team Vitality trong năm nay. Người chơi này có thành tích thi đấu thế nào? Cùng JBO tìm hiểu nhé.

Thành tích của hỗ trợ Team Vitality NORMAN “KAISER” KAISER 

NORMAN “KAISER” KAISER 
Thành tích của hỗ trợ Team Vitality NORMAN “KAISER” KAISER

Thành viên cuối cùng trong danh sách Vitality 2023 là Kaiser, người đã rời MAD Lions sau hơn 3 năm gắn bó với tổ chức. Người Đức chỉ có một đội khác ngoài Lions: anh ấy chơi cho MOUZ, sau đó được gọi là mousesports từ năm 2018 cho đến cuối mùa giải 2019. Đội đã giành được hai chức vô địch Đức vào năm 2019 và lọt vào bán kết Sự kiện chính mùa hè EU Masters 2019.

 Anh ấy gia nhập MAD sau khi Splyce đổi thương hiệu thành tổ chức của Tây Ban Nha. Ngay cả sau mùa giải đầu tiên của họ cùng nhau, Kaiser và đồng nghiệp. đã xoay sở để đến với CKTG 2020, mặc dù họ không thể thoát khỏi Vòng Play-Ins. Vào năm 2021, MAD trở thành đội đầu tiên ngoài G2 Esports và Fnatic giành được danh hiệu LEC kể từ Alliance vào năm 2014, và họ đã nhân đôi cách biệt sau khi đánh bại Fnatic vào Mùa hè. 

Họ đã vượt qua Vòng bảng của CKTG 2021, đứng ở vị trí thứ 8 sau khi thua Dplus Kia. Năm 2022, Kaiser và cộng sự. không thể lặp lại thành công của họ, không đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp vào Mùa xuân năm ngoái và trong khi đến với Thế giới sau khi ổn định, đã không thể tham gia Sự kiện chính.

Phong cách chơi của NORMAN “KAISER” KAISER 

Team Vitality
Phong cách chơi của NORMAN “KAISER” KAISER

Kaiser là một hỗ trợ giao tranh hàng đầu, với 4 trong số 5 Tướng được chơi nhiều nhất của anh ấy là xe tăng có thể chơi giao tranh. Người thứ 5 là Yuumi, nhưng năm ngoái, nếu Yuumi được mở mà bạn không chọn, bạn đang cản trở đội của mình một cách nghiêm trọng. Kaiser sẽ là một trong những người chơi chủ động nhất trong đội hình này, điều này sẽ kết hợp tốt với anh ấy với Bo, vì họ có thể dọn đường cho 3 carry của đội.

Nhìn chung, Team Vitality đã lựa chọn đúng đắn về việc giảm bớt sức mạnh cho đội một chút. Mặc dù họ có những người chơi cực kỳ giỏi ở đường dưới, nhưng họ không phải là những ngôi sao được gọi là những ngôi sao phải sống bằng bất cứ thứ gì – nhưng họ có thể trở thành một ngôi sao vào năm 2023. Tuy nhiên, đội hàng đầu phải chứng tỏ bản thân, vì cả Bo và Photon đều không có bất kỳ kinh nghiệm lâu năm nào, với người trước đây không chơi một trận đấu chuyên nghiệp nào trong nhiều năm. Tuy nhiên, Vitality dường như là một trong những đội thú vị nhất để tìm kiếm.

Hãy đón xem Perkz và đội mới của anh ấy vào tuần tới, nơi Vitality khởi đầu mọi thứ trước Fnatic trong trận đấu cuối cùng của ngày đầu tiên!