Đường giữa, đường dưới Team Vitality tiền mùa giải LEC 2023

Hành cùng JBO đánh giá đường giữa, đường dưới Team Vitality tiền mùa giải LEC 2023 trong bài viết này thôi nào.

ĐƯỜNG GIỮA Team Vitality – LUKA “PERKZ” PERKOVIC

LUKA “PERKZ” PERKOVIC

LUKA “PERKZ” PERKOVIC

GOAT bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2014 với GSI Gaming, sau đó gia nhập Gamers2. Chỉ với một khoảng thời gian ngắn ở Millenium, Perkz đã là một phần của G2, dẫn dắt Thế hệ Vàng đến với vô số danh hiệu châu Âu. Anh là người đi đường giữa của G2 Esports trong hơn 3 năm. Nhưng khi đội ký hợp đồng với Rasmus “Caps” Borregaard Winther, anh đã chuyển sang vai trò xạ thủ. Trong khi là một xạ thủ cừ khôi, Perkz luôn muốn trở lại đường giữa. G2 đã thử hoán đổi Perkz và Caps cho Giải mùa xuân 2020, nhưng không hiệu quả. Không muốn chơi ở vị trí offrole mãi mãi, Perkz rời G2 để gia nhập Cloud9 và chơi ở LCS.

Perkz đã giành được mọi danh hiệu ngoài chức vô địch thế giới. Anh có 9 danh hiệu châu Âu; một Danh hiệu LCS. Cùng G2 vô địch MSI 2019, lọt vào trận chung kết của CKTG.  Perkz là một trong những tuyển thủ thành công nhất của châu Âu. Anh cũng cực kỳ thông thạo một số Tướng: tỷ lệ thắng 100% với Corki và Taliyah vào năm ngoái. Ryze của anh cũng rất đáng gờm. Perkz là một trong những người đi đường giữa duy nhất của Châu Âu có thể tự tin sử dụng Yasuo trong bất cứ tình huống nào. 

ĐƯỜNG DƯỚI – MATUS “NEON” JAKUBCIK

MATUS “NEON” JAKUBCIK

MATUS “NEON” JAKUBCIK

Neon đã chơi cho các đội như eSuba và Millenium ở giải hạng hai của Châu Âu. Tại EU LCS 2017, anh là xạ thủ của Origen trong 5 trận đấu. Anh trở lại trong Giải mùa hè 2018 để giúp Unicorns of Love chiến thắng. Nhưng sau khi UOL kết thúc ở vị trí thứ 7, anh phải quay lại ERL’s. Anh đã tham gia Misfits Premier và chứng tỏ bản thân sau khi giành chiến thắng tại Sự kiện chính mùa xuân EU Masters 2019.

Neon đã trở thành dự bị cho Steven “Hans sama” Liv trong Giải mùa hè 2019, nhưng không thể cứu Misfits Gaming khỏi vị trí thứ 9 trong LEC. Năm 2020, anh rời Pháp để đến Đức thi đấu cho Schalke 04 Evolution. Sau khi vô địch Prime League, anh gia nhập đội hình chính của Schalke. Và giành được Miracle Run cùng với Sergen “BrokenBlade” Celik và Felix “Abbedagge” Braun. Sau khi Schalke rời đi, anh gia nhập Misfits và lọt vào vòng loại trực tiếp cả hai mùa giải năm ngoái.

Neon đã thực sự trở thành một tuyển thủ vĩ đại vào cuối mùa giải trước. Trong khi Vincent “Vetheo” Berrié sa sút phong độ ở đầu Giải Mùa Hè, chính Neon đã đứng lên dẫn dắt đội giành chiến thắng. Với những trận đấu Aphelios và Zeri gây kinh ngạc. Anh đã giữ ngọn lửa bùng cháy cho đến khi đồng đội  bắt kịp và giành được một số chiến thắng quan trọng. Mặc dù Misfits không được tham dự CKTG, nhưng họ đã lọt vào Vòng loại trực tiếp nhờ Neon.

EVENTS