Đánh giá đi đường và hỗ trợ của Astralis tiền mùa giải LEC 2023

Chỉ thay đổi hai thành viên, nhưng Astralis có thể trở thành một đội hoàn toàn khác so với mùa giải trước. Họ có một số cơ hội để thay đổi lối chơi của mình, tập trung nhiều hơn vào Finn và 113. Cùng với bộ đôi đi rừng đường trên, JeongHoon nên là người được để mắt tới. Trong khi Kobbe và Dajor nên là những người tạo điều kiện cho Astralis 2023.

Đường giữa Astralis Oliver “Dajor” Ryppa

Dajor

Đường giữa Astralis Oliver “Dajor” Ryppa

Tổ chức Đan Mạch đã quyết định giữ lại người đi đường giữa của họ, Dajor. Anh được mệnh danh là vận động viên tốc độ của LEC. Anh gia nhập đội Fnatic Academy trước 2021 NCL Split. Dajor hơi im ắng vào mùa Xuân 2022, nhưng vào mùa Hè, anh ấy bắt đầu chơi Vex nhiều hơn. Dajor vẫn còn rất nhiều việc phải làm, nhưng Astralis dường như là đội mà anh ấy có thể vượt qua giới hạn của mình.

Đường dưới Astralis Kasper “Kobbe” Kobberup

Kobbe

Đường dưới Astralis Kasper “Kobbe” Kobberup

Astralis cũng quyết định giữ tuyển thủ ngôi sao của họ, Kobbe. Tuyển thủ Đan Mạch đã chơi cho những gã khổng lồ như Gamers2, Dignitas, Splyce, TSM và Misfits Gaming, trước khi gia nhập tổ chức vào cuối năm 2021. Mặc dù anh chưa bao giờ giành được danh hiệu châu Âu, nhưng Marksman đã tiến rất gần đến Vòng loại trực tiếp LCS Châu Âu Mùa hè 2016 và Playoffs LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018. Trong khi không giành được bất kỳ danh hiệu nào, anh đã chơi ở nhiều Giải vô địch thế giới: lọt vào top 16 vào năm 2016. Sau đó trở lại vào năm 2019 cùng với Vizicsacsi, và lọt vào tứ kết, nơi Splyce đã hạ gục huyền thoại SKT T1 và Lee “Faker” Sang-hyeok.

Kobbe là người giỏi nhất trong những lựa chọn hỗ trợ hơn, chẳng hạn như Ashe, Sivir và Veigar. Về cuối Mùa giải, anhcầm Zeri khá tốt, nhưng để cả đội thành công. Có lẽ anh ta nên chọn những Xạ thủ hỗ trợ và dành nhiều tài nguyên hơn cho Finn.

Hỗ trợ – Lee “JeongHoon” Jeong-hoon

JeongHoon

Hỗ trợ – Lee “JeongHoon” Jeong-hoon

Tuyển thủ trẻ người Hàn Quốc đã chơi cho BRO Challengers ở LCK CL trước khi tham gia đấu trường châu Âu. Màn trình diễn của anh ấy là ở Playoffs CK Mùa xuân 2020 với Element Mystic khá tốt. Anh cũng đã đại diện cho Hàn Quốc tại Giải vô địch thể thao điện tử Đông Á 202.

JeongHoon đã được Astralis tuyển trước Giải mùa hè 2022. Và anh trở thành người kế thừa xứng đáng của Hampus “promisq” Mikael Abrahamsson. Vị tướng được chơi nhiều nhất của JeongHoon là Rakan. Nhưng anh đã chơi Tahm Kench khá nhiều để giữ cho đồng đội của mình sống sót. Nhưng nhân vật mà JeongHoon biết đến nhiều nhất là Pyke. Anh chơi như một kẻ điên, liên tục tiến về phía sau hàng ngũ kẻ thù. 

EVENTS