DAMWON trả thành công món nợ trước AF

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 7 của LCK Mùa xuân 2020 đã trôi qua với rất nhiều tình tiết bất ngờ, Clid vẫn có những trải nghiệm không vui khi đối đầu với đội tuyển cũ. Trong khi đó thì T1 và DRX đã có một tuần thi đấu xuất sắc để bám đuổi 2 đội hình kể trên. AF là đội tuyển có nhiều trận thắng nhất khi không có nổi 1 trận thắng sau 2 trận đấu tại giai đoạn lượt về. Bên cạnh đó là rất nhiều kết quả khó lường ở nhóm cuối bảng. Và bây giờ là những diễn biến chính của giải đấu này.

DAMWON trả thành công món nợ trước AF

Sau khởi đầu thất vọng, DAMWON Gaming cuối cùng cũng đã thi đấu khởi sắc  khi có cùng điểm số với AF. Khi những người chơi bên phía DAMWON đã lấy lại được phong độ thì họ tự tin đối đầu với mọi đối thủ. Ngược lại, AF đang cho thấy sự xa sút trong giai đoạn lượt về, thất bại trước APK chính là một dòn nặng gián vào tham vọng của họ.Dẫu vậy màu giải vẫn còn 2 vòng đấu phía trước để họ có thể khắc phục những sai lầm cá nhân để có thể hướng tới những mục tiêu xa hơn. Ngoài ra thì cuộc chiến giữa DAMWON Gaming và AF cũng là cuộc chiến được rất nhiều người mong chờ. Nhất là ở giai đoạn lượt đi, AF là đội giành được chiến thắng. Sau đây là những diễn biến hấp dẫn của trận đấu được mong chờ này.

Ván 1

Trong ván đấu đầu tiên, AF là đội tuyển có được lợi thế sớm nhất sau khi xâm lăng khu vực bùa đỏ của đối phương. Tuy nhiên ở những tình huống giao tranh nửa sau của ván đấu, DAMWON lại là đội tuyển làm tốt hơn. Họ sở hữu được bùa lợi Baron và rồng nước tạo tiền đề vươn lên dẫn trước sau 42 phút thi đấu.

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, DAMWON đã sớm kiểm soát được 3 con rồng nguyên tố, tuy nhiên với những quyết định sai ở giai đoạn sau, họ đã khiến cho đội tuyển AF cân bằng về mặt thế trận. Bước ngoặt chỉ đến ở phút thi đấu 35, sau khi giành được thắng lợi ở tình huống giao tranh gần hang rồng, DAMWON nhanh chóng ăn được Baron và phá hủy đường giữa của đối phương. Những phút thi đấu còn lại, với linh hồn rồng lửa họ đã nhanh chóng kết thúc trận đấu này với tỉ số 2-0 và chính thức vượt qua đội tuyển AF trong bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2020.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS