DAMWON ngán đường thành công T1

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 7 của LCK Mùa xuân 2020 đã trôi qua với rất nhiều tình tiết bất ngờ, Clid vẫn có những trải nghiệm không vui khi đối đầu với đội tuyển cũ. Trong khi đó thì T1 và DRX đã có một tuần thi đấu xuất sắc để bám đuổi 2 đội hình kể trên. AF là đội tuyển có nhiều trận thắng nhất khi không có nổi 1 trận thắng sau 2 trận đấu tại giai đoạn lượt về. Bên cạnh đó là rất nhiều kết quả khó lường ở nhóm cuối bảng. Và bây giờ là những diễn biến chính của giải đấu này.

DAMWON ngán đường thành công T1

Với việc GEN.G bất ngờ thất thủ trước DRX thì T1 hiểu rằng, chỉ cần có được chiến thắng trước DAMWON thì họ sẽ chính thức vươn lên ngôi vị đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên dường như Faker và những người đồng đội vẫn chưa muốn lên đầu bảng xếp hạng LCK mùa xuân trong thời điểm này khi thua trước DAMWON. Cụ thể với sự chủ quan đến từ T1 trong ván đấu thứ nhất khi liên tục mắc sai lầm, sử dụng chiêu thức cẩu thả. Điều này khiến cho DAMWON nhanh chóng có được chiến thắng 1-0. Bước sang ván đấu còn lại, mọi chuyện được T1 kiểm soát tốt hơn ván đấu trước, dẫu vậy với một tâm thế thi đấu hời hợt thì T1 không thể có được một pha lội ngội dòng ngoạn mục. Ngược lại, DAMWON lại thi đấu với tâm thể thoải mái cùng tinh thần lên cao, phối hợp mạch lạc, họ tiếp tục bóp nghẹt T1 trong những pha giao tranh và mang về chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục.

Griffin có được chiến thắng quan trọng

Griffin dường như chưa tìm được công thức quý giá để có thể chiến thắng, tuy nhiên GRF đã có thể hy vọng vào chiến thắng với màn thể hiện đầy xuất sắc của Viper ở ván thi đấu đầu tiên. APK đang rất tự tin với 3 chiến thắng liên tiếp với những đội tuyển được đánh giá là mạnh hơn rất nhiều. Thế nhưng trong thể thao thì không thể nói trước được điều gì, GRF đã xuất sắc đánh bại đối thủ với tỉ số 2-1. Với chiến thắng này, đội tuyển Griffin đã có thể thu hẹp khoảng cách với các đội tuyển xếp ở phía trên bảng xếp hạng

AF tiếp tục chuỗi trận thi đấu khủng hoảng

AF đang gặp nhiều vấn đề trong giai đoạn nước rút của giải đấu, họ chưa có bất kì một chiến thắng nào ở giai đoạn lượt về. Nếu như cứ tiếp tục thi đấu kém hiệu quả thế này thì cánh cửa vào vòng playoff sẽ đóng dần lại. Bên cạnh đó là HLE cũng không khá khẩm hơn với vị trí áp chót sau thất bại trước SB. Thế nhưng với khả năng đánh bại những đối tuyển mạnh hơn sẽ khiến cho AF lo lắng trước HLE. Thật vậy, AF hoàn toàn bế tắc trong giao tranh suốt trận đấu và chấp nhận thất bại đầy thuyết phục 2-0 trước HLE.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

EVENTS