DAMWON bất lực trước đội tuyển DRX

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 5 của LCK mùa xuân đã chính thức khép lại. Những người hâm mộ trên toàn thế giới đã có cơ hội chứng kiến những màn thi đấu đỉnh cao, những sự lựa di chuyển chiến thuật và các phong cách thi đấu mãn nhãn của các tuyển thủ. Và trải qua được một nửa chặng đường của mùa giải năm nay, Gen.G đang dẫn đầu với thành tích ấn tượng là 8 trận thắng và một trận thua. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn cũng như thứ hạng của các đội tuyển sau tuần thi đấu thứ 5.

DAMWON bất lực trước đội tuyển DRX

DAMWON Gaming vẫn chưa thực sự thích nghi với những meta mùa 10. Họ vẫn thực sự thích nghi vào rất nhiều vào sự tỏa sáng của người chơi Nurcuri  và tại nửa trên bản đồ. Thế nhưng đối thủ của họ lại là những tuyển thủ hết sức khó chịu tại mùa giải năm nay. Ở bên kia chuyến tuyến, đội tuyển LMHT DRX đang có một phong độ thi đấu cực kì cao với những ngôi sao có thể tỏa sáng bất cứ luc nào. Sự trưởng thành của đội tuyển Chovy cũng những nhân tố mới đã giúp cho đội tuyển DRX trở thành một thế lực lớn mạnh và không thể nào xem thường tại LCK.

Ván 1

DAMWON Gaming đã thể hiện lối chơi đánh phủ đầu đối thủ với đội hình có Lee Sin, LeBlanc… Và thực sự họ đã phần nào thực hiện hóa được ý đồ của mình trong giai đoạn đầu của ván đấu khi các thành viên của DRX đã lần lượt bỏ mạng. Thế nhưng tại khu vực đường trên, vị tướng  Aatrox của Nurcuri lại liên tục được “hỏi thăm” khiến cho vị tướng này trở nên chậm chạp hơn rất nhiều so với đối thủ bên kia chiến tuyến là Ornn. Sự chênh lệch này đã khiến cho đội hình của DAMWON không thể triển khai được thế trận như mong muốn. Trong khi đó thì Ornn và một số vị tướng khác bên phía DRX đang rất khỏe và thoải mái sát thương. Bên cạnh đó, lợi thế mà Ornn mang lại cũng khiến cho DRX có được nhiều trang  bị cần thiết cho đội hình. Và chiến thắng trong ván đấu thứ nhất là điều tất yếu đối với các học trò của vị huấn luyện viên Cvmax.

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, sự hoạt động xông sáo của Pyosik trong giai đoạn đầu game đã giúp cho DRX áp đảo hoàn toàn so với đối phương ở nửa dưới bản đồ. Chính vì vậy mà DAMWON chi biết trông cậy vào Camille của Nucuri, thế nhưng một mình ngôi sao đường trên này là không đủ để giúp cho đội tuyển DAMWON có thể lật ngược được thế cờ. Họ dần tỏ ra bất lực trước những pha combo đẹp mắt của Chovy và những người đồng đội. Thế trận càng lúc càng ủng hộ cho DRX khi họ có được Linh hồn rồng lửa. Sau 33 phút thi đấu, họ đã trở nên quá mạnh so với đối thủ và dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 trong trận đấu này. Đây cũng là trận đấu cuối cùng trong giai đoạn lượt đi của đội tuyển LMHT DRX.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS