CKTG Vòng bảng 2022: Cập nhật kết quả thi đấu ngày 2 mới nhất

Giai đoạn CKTG Vòng bảng 2022 đã bước sang ngày thi đấu thứ hai. Sáng nay ( theo giờ Việt Nam) các đội tuyển đã hoàn thành trận đấu với tinh thần tự tin nhất. JBO cập nhật kết quả vòng bảng ngay sau đây.

Diễn biến ngày 2 CKTG Vòng bảng 2022

Ngày thi đấu thứ nhất đã mang đến nhiều cú lội ngược dòng gây bất ngờ cho cộng đồng LMHT. Khi những đội tuyển không mấy nổi trội lại vươn lên vượt mặt các cái tên chuyên nghiệp hơn. Do vậy, ngày thi đấu thứ hai các đội phải luôn đề cao cảnh giác và thận trọng trong từng hành động. 

Sáng ngày 9/10, các trận đấu của Vòng bảng CKTG đã diễn ra. Bảng đấu hôm nay có sự ra quân của đội tuyển GAM Esports. Đội tuyển của chúng ta thuộc hạt giống số 1 sẽ thi đấu với TOP Esports trong cương vị hạt giống số 2. Dù ở cương vị nào thì TES vẫn được xem là đối thủ khó nhằn đối với GAM. Bởi họ xuất phát điểm từ khu vực LPL và như chúng ta đã thấy ở ngày thi đầu thì càng không nên xem thường những đội cấp thấp hơn.

CKTG Vòng bảng 2022

GAM đã khiến fan hâm mộ thất bị khi bị TES hạ gục nhanh chóng.

Được biết trước khi lên sàn chính thức, GAM và TES đã có buổi tập cùng nhau để chuẩn bị tốt nhất cho thi đấu. Do đó đây sẽ vừa là cơ hội vừa là thách thức khi cả hai đều có thời gian để nghiên cứu đối phương. Tuy nhiên GAM đã khiến fan hâm mộ thất bị khi bị TES hạ gục nhanh chóng. 

Đối với những đội còn lại thì đây sẽ là ltrận thi thứ hai. Chắc hẳn sau ngày thi đầu thì các đội đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và chuẩn bị tốt cho lần này. 

Bảng cập nhật kết quả Vòng bảng CKTG 2022

Đội Tỷ số Đội
RGE 1 – 0  DRX
G2 1 – 0  EG
T1 1 – 0  FNC
EDG 1 – 0  C9
TES 1 – 0  GAM
JDG 1 – 0  DK

Từ kết quả chung có thể thấy quan điểm khu vực LPL và LCK là cái nôi đào tạo nhân tài LMHT vẫn đúng đến nay. Bởi nhìn sơ thôi cũng thấy đại hiện hai khu vực phủ sóng gần như mọi mặt trận. Và thật đáng tiếc cho GAM Esports vì chưa thể chiến thắng ngày hôm nay. Nhưng cơ hội phía trước vẫn rất rộng mở cho đội tài năng trẻ của chúng ta. 

CKTG Vòng bảng 2022

G2 đã dành chiến thắng trước EG

Thể thức thi đấu Vòng bảng CKTG 2022

Vòng bảng CKTG được chia làm 4 bảng đấu A, B, C, D. Các đội đại diện cho khu vực và các đội thắng vòng khởi động sẽ được phân vào mỗi bảng. Mỗi đội sẽ phải đấu với nhau hai lần theo thể Bo1 dưới dạng lượt đi lượt về. Đội nào đứng đầu bảng sẽ có quyền trực tiếp vào vòng loại CKTG 2022.

Lịch thi và thể thức vòng bảng CKTG 2022: Bo1

  • Lượt đi: 4 giờ hàng ngày. Thời gian: 8/10 – 11/10 
  • Lượt về: 2 giờ hàng ngày. Thời gian: 14/10 – 17/10 

Thời gian thi đấu được tính theo giờ Việt Nam. JBO sẽ cập nhật nhanh nhất mọi thông tin về kết quả thi đấu theo ngày đến người hâm mộ. 

EVENTS