CKTG LMHT 2022 và những màn đụng độ đỉnh cao

CKTG LMHT 2022

CKTG LMHT 2022 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo fan giới LMHT. Giải đấu năm nay hội tụ 24 đại diện hứa hẹn sẽ có một cuộc chiến long trời lở đất. Theo dự đoán của số đông, CKTG 2022 sẽ có các màn đụng độ đẳng cấp. 

Màn đụng độ Knight – Chovy được chờ đón tại CKTG LMHT 2022

CKTG LMHT 2022
Màn đụng độ Knight – Chovy được chờ đón tại CKTG LMHT 2022

Knight – Chovy đều được đánh giá là siêu đường giữa với LPL, LCK. Lần này, trên đất Bắc Mỹ cả hai đều có nhiều khả năng sẽ phải chạm trán nhau. Lá thăm đầy may rủi hoàn toàn có thể đưa hai đội chung bảng. Bởi hiện tại, Gen.G đang là hạt giống số 1, còn TES là hạt giống số 2. Nếu vậy, cặp đấu siêu kinh điển với cặp đường giữa tại CKTG 2022 sẽ giúp người chơi mãn nhãn.

Fan CKTG LMHT 2022 mong chờ Deft – Meiko tái đấu

Deft – Meiko được mệnh danh là cặp bot tốt nhất của LPL. Họ cũng đã từng có một thời là đồng đội của nhau. Bộ đôi này đã có thời điểm tái ngộ tại sàn đấu CKTG 2018 với tư cách là đối thủ sau khi Deft rời LMHT Trung Quốc.

Sau khoảng thời gian 4 năm chưa từng đụng độ thì đến nay thời cơ này đã đến. Lần này EDG được xếp vào dạng hạt giống số 3 của LPL. Còn DRX xếp vào dạng hạt giống số 4 phía LCK. Hai đội gặp nhau ở vòng bảng là nguy cơ rất lớn. Các fan LPL cũ đang rất trông đợi khi Deft – Meiko đụng độ.

369 – Zeus

369 đã từng rất đề cao Zeus của T1 ngay trên sóng Livestream. Hiện tại, trong giới LMHT Hàn Quốc thì T1 cũng đang là top laner tương lai. Anh cũng đã có những màn thể hiện chứng minh mình ngày càng trưởng thành trong suốt LCK mùa Hè 2022.

Trong khi đó, 369 cũng đang thách thức mọi đối thủ khi đang sở hữu phong độ đỉnh cao. Theo nhận định, T1 cùng JDG sẽ có nhiều khả năng cùng nằm chung một bảng đấu. Cuộc chiến giữa một bên là tuyển thủ trẻ tài năng và một bên là ngôi sao dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ rất hấp dẫn người hâm mộ.

Canyon và Tian

CKTG LMHT 2022
Canyon và Tian có lẽ sẽ là cặp đôi được mong đợi bậc nhất tại CKTG 2022

Canyon và Tian có lẽ sẽ là cặp đôi được mong đợi bậc nhất tại CKTG 2022. ‘Thần Rừng” LCK đã từng gieo sầu cho TES ở mùa trước. Vì thế, Tian đã rời Iceland với cảm giác thất bại ê chề.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Tian đã có phong độ rất tốt. Hơn nữa, vị thế của anh cũng khác hẳn so với hạt giống số 2 LPL. Canyon tới Bắc Mỹ cùng DK với tư cách hạt giống số 3. Hơn nữa, “Thần Rừng” LCK còn gặp phải tình trạng sa sút. Liệu Tian có phục thù được Canyon? Hãy cùng đón chờ màn thể hiện của cặp đôi này tại CKTG 2022 nhé!

Trên đây là các màn đụng độ đỉnh của đỉnh dự đoán sẽ diễn ra tại vòng CKTG 2022. Khỏi phải nói các fan đang háo hức như thế nào để được trực tiếp xem họ thể hiện.