CKTG 2022 Vòng khởi động: RNG 1 – 0 SGB: Ngã ngũ bảng B

Trong mấy ngày vừa qua, bảng B CKTG đang là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất đối với người hâm mộ LMHT. CKTG 2022 Vòng khởi động bảng B sẽ chính thức khép lại bằng trận đấu của SGB và RNG. 

Diễn biến trận đấu của SGB vs RNG tại CKTG 2022 Vòng khởi động

CKTG 2022 Vòng khởi động

Diễn biến trận đấu của SGB vs RNG tại CKTG 2022 Vòng khởi động

Đầu trận 

Ngay từ đầu trận RNG đã khiến nhiều người bất ngờ và dự đoán liệu đây có phải một chiến thuật nào đó dành cho SGB không. Lý do là bởi RNG đã sử dụng Aphelios. Đây là quân cờ đã đem lại chiến thắng lịch sử cho Shogun và toàn đội trong ngày thi đấu trước đó. Thật vậy RNG dùng Aphelios để dụ SGB. Trong khi những tướng còn lại đều có thể đánh phủ đòn Aphelios của Shogun bất cứ lúc nào.

RNG là đội rất hiếu thắng và có máu giao tranh. Ngay phút thứ 3 của trận đấu RNG đã giành được 1 điểm nhờ thành viên Wei. Wei đã dùng kỹ năng đỉnh cao ở lane dưới để chặn mọi đường chạy của Shogun. Kết quả là Shogun phải nhận cái kết đau đớn bị mất một mạng ngày từ những phút đầu tiên.

Ở một nơi cách đó không xa trên map, BeanJ (SGB) cũng thất bại khi tranh đấu với Xiaochu (RNG). Theo đó, RNG ngay từ đầu trận đã nhanh chóng giành được 2 mạng hạ gục từ SGB.

Giữa trận

Ở phút thứ 5 của trận đấu, Taki (SGB) đã phục thù cho BeanJ thành công bằng cách hạ gục Xiaochu. Tuy nhiên niềm vui chưa được bao lâu thì cậu lại bị bại dưới tay của một thành viên khác trong RNG. Đây là lời nhắc nhở cho việc thi đấu không nên vui mừng quá sớm mà phải luôn đề cao cảnh giác.

SGB tiếp tục mở giao tranh vào phút thứ 10 và một lần nữa đánh bại Xiaochu. Tuy nhiên lợi thế vẫn nghiêng về RNG nhiều hơn. Chỉ cần một pha giao tranh nữa được mở ra từ Shogun thì có thể cân bằng tỷ số giữa hai đội. 

Và ở phút thứ 15 đã có màn giao tranh 2v2 thậm chí là 2v1 ở đường trên. Cặp đôi cùng tiến BeanJ và Taki đã mất một mạng nhưng Tiki vẫn đủ sức chống chịu để chờ Shogun. Aphelios đỉnh cao trong tay Shogun đã có một màn Triplekill ấn tượng chặt đẹp RNG.

CKTG 2022 Vòng khởi động-2

BeanJ sai liên tục

Cuối trận

Đến giai đoạn này, BeanJ khiến người xem chán nản khi liên tục bị out. Tuy nhiên đồng đội Hasmed đã kịp thời cứu vớt bằng một mạng của Wei. Dù vậy thì SGB vẫn chưa thể lấy lại được tỷ số cân bằng với RNG.

Kết quả trận đấu SGB vs RNG

Từ những diễn biến ở trên có thể thấy dù SGB đã rất cố gắng gỡ gạc nhưng vẫn phải chịu thua trước RNG. RNG đã leo lên top 2 trong bảng B và tiếp tục một trận nữa với đội tuyển bảng A. Còn đối với SGB cũng chưa phải là dấu chấm hết cho hành trình chinh phục CKTG 2022. Họ vẫn còn một trận so tài với MAD vào thời gian tới.

JBO đã tổng hợp chi tiết mọi thông tin về giải đấu đến bạn đọc. Cùng JBO theo dõi những diễn biến tiếp theo của CKTG 2022 nhé.

EVENTS