CKTG 2022 vòng khởi động: Kết quả thi đấu của SGB sau 2 ngày

SaiGon Buffalo đã trải qua ngày thi đấu thứ hai với nhiều cung bậc cảm xúc. Tại CKTG 2022 vòng khởi động, SGB đã phải đấu với ISG và DRX. Hiện tại SGB đang an toàn với vị trí top 3 trong bảng B.

Kết quả thi đấu của SGB vs ISG tại CKTG 2022 vòng khởi động

CKTG 2022 vòng khởi động

Kết quả thi đấu của SGB vs ISG tại CKTG 2022 vòng khởi động

Trận đấu đầu tiên ngày thi thứ hai của SGB là với Isurus Gaming. SaiGon Buffalo hôm nay đã có một khởi đầu khá thuận lợi. Trong suốt thời gian thi đấu đội đã thể hiện nhiều kỹ năng đỉnh cao và chiến thuật thông minh. SGB đều xử lý xuất sắc các tình huống trong mọi đường đi. 

Mặc dù ở giai đoạn đầu trận bị yếu thế khi sử dụng Viktor và Aphelios nhưng SGB đã lấy lại phong độ nhanh chóng. Từ giữa trận trở đi SGB mới bộc lộ hết tài năng của mình bằng những màn giao tranh đẹp mắt. Đặc biệt là cú penta kill của tuyển thủ Shogun đã giúp SGB chiến thắng đầy thuyết phục. 

Kết quả đã quá rõ ràng với việc SaiGon Buffalo đã chiến đấu hết mình và đánh bại Isurus Gaming. Đại diện khu vực VCS được khen ngợi là có cơ hội tiến sâu hơn vào những vòng loại sau.

Kết quả thi đấu của SGB vs DRX

CKTG 2022 vòng khởi động

Kết quả thi đấu của SGB vs DRX

Khi bước sang trận đấu thứ hai với DRX, SGB đã có lựa chọn táo bạo khi sử dụng tướng Irelia. Nhưng có vẻ đây là nước đi khá sai lầm của tuyển thủ Hasmed khi không tận dụng tướng này hiệu quả. Do đó mà Irelia đã bị Aatrox của tuyển thủ Kingen DRX đánh bại không thương tiếc.

Càng về sau, SGB càng thể hiện rõ sự bất ổn và mất tập trung khi đứng trước đối thủ mạnh như DRX. Đội đã không thể ra được những đòn như đã đánh với Isurus Gaming. Hầu như mọi đường đi nước bước đều bị tướng của DRX chặn mà không thể farm hay lật ngược tình thế.

DRX đã chọn những tướng như Azir hay Ezreal – tướng có chỉ số lính và trang bị đỉnh cao nhất. Đối với SaiGon Buffalo thì khó có thể đánh bại được với những tướng này. Cuối cùng, sau chưa đầy 30 phút, SaiGon Buffalo đã bị DRX thu phục.

Nhận định kết quả ngày thi đấu thứ 3 của SGB

Sau thất bại không mấy vui vẻ này thì SGB  đã bị tụt hạng trong bảng B. DRX tạm thời leo lên top 1, đồng hạng với MAD Lions. Do đó, SGB bị đẩy xuống hạng 3 trong bảng B Vòng khởi động.

Với ngày thi 1 thắng, 1 thua thì đây cũng không phải kết quả quá tệ cho SGB. Khi vẫn đang nằm ở vị trí giữa bảng thì SGB vẫn còn nhiều cơ hội để cháy hết mình trong các trận tiếp theo. SGB nên rút ra kinh nghiệm từ thất bại với DRX để khắc phục cho trận đấu ngày thứ ba tới.

Trên đây là toàn bộ kết quả thi đấu của SGB mà JBO đã tổng hợp được. Cùng đón chờ ngày thi đấu thứ ba của SGB trong bài viết sau. 

EVENTS