CKTG 2022 Vòng bảng: Lịch thi đấu chính thức của GAM Esports

CKTG 2022 Vòng bảng

Đội tuyển GAM Esports là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự CKTG 2022 Vòng bảng diễn ra tại Mỹ. Và JBO cập nhật thông tin lịch đấu của GAM cho bạn đọc. 

Cập nhật lịch thi đấu mới nhất của GAM Esports tại CKTG 2022 Vòng bảng

Lịch thi đấu mới nhất của GAM Esports

Ngày thi đấu cuối cùng của Vòng khởi động là cuộc chiến giữa SGB và MAD. Kết quả thật đáng tiếc khi SGB đã không thể tiến xa tại đấu trường quốc tế. Dù sao SGB cũng đã cố gắng hết mình bằng những trận đấu ấn tượng và trao lại cơ hội giành chức vô địch cho đồng đội GAM. 

CKTG 2022 Vòng bảng
Lịch thi đấu mới nhất của GAM Esports

Theo đó, khu vực VCS chỉ còn lại một niềm hy vọng duy nhất là GAM Esports có cơ hội giành được ngôi vương tại CKTG. Lịch thi đấu của đội đã được cập nhật chính thức. GAM Esports sẽ phải đấu sáu trận, bắt đầu từ ngày 9/10.

Hạt giống số 1 VCS vừa qua đã giữ chức đương kim vô địch của giải và hứa hẹn trong CKTG năm nay sẽ tiến xa hơn nữa. Hiện tại đội đã có mặt ở Mỹ và bước vào giai đoạn luyện tập cho các trận thi đấu sắp tới. 

Các đối thủ của GAM Esports tại CKTG 2022 Vòng bảng

Theo lịch thi đấu thì GAM Esports sẽ chung bảng C với ba đội là Rouge, TES và DRX. Theo nhận xét của giới chuyên môn thì bảng A và B khá “nhàn”, do đó mọi sự chú ý đều đổ dồn về bảng C của GAM. Bởi cả 4 đội trong bảng này đều khá ngang tài ngang sức.

Nếu như GAM được biết đến là đương kim vô địch thì Rouge chiếm ngôi vương LEC mùa hè. Ngoài ra, TES cũng vừa giành chức á quân LPL tại trời Mỹ. Đồng thời DRX cũng thể hiện đẳng cấp khi đã có những màn “out trình” tại Vòng khởi động CKTG vừa qua. 

CKTG 2022 Vòng bảng
GAM Esports sẽ chung bảng C với ba đội là Rouge, TES và DRX

Thể thức thi đấu tại Vòng bảng CKTG 

Thể thức Vòng bảng cũng tương tự Vòng khởi động. Trong đó 12 đội đại diện cho mỗi khu vực sẽ được chia thành hai bảng. Họ sẽ thi đấu vòng tròn một lượt.

Đội xếp hạng 1 sẽ được trực tiếp đi vào vòng trong. Đội xếp 3 và 4 sẽ phải đấu thêm một trận Bo5 để giành cơ hội thi đấu với đội hạng 2 ở bảng kia. Còn đội 5 và 6 mỗi bảng sẽ phải tạm biệt đấu trường mà không có thêm cơ hội nào khác.

Vòng loại trực tiếp CKTG 2022

Ban tổ chức đã công bố thời gian cụ thể cho Vòng loại trực tiếp như sau:

  • Vòng Tứ kết diễn ra từ ngày 20/10 – 23/10
  • Vòng Bán kết diễn ra từ ngày 20/10 – 30/10
  • Vòng Chung kết ấn định ngày 5/11

Theo đó, các trận Playoffs CKTG sẽ dùng chung một thể thức duy nhất là loại trực tiếp và đấu Bo5.

Trên đây JBO đã kịp thời update nhanh nhất mọi thông tin về đội tuyển của chúng ta. Hãy theo dõi JBO để cùng ủng hộ cho GAM Esports.