CKTG 2022 ngày 3: SGB vào loại trực tiếp vòng khởi động

SGB

Sau những màn tranh đấu kịch tính đến thì ngày thứ ba đã chính thức khép lại. Đặc biệt là đội tuyển của chúng ta SGB đã xuất sắc bước vào vòng loại trực tiếp Vòng khởi động CKTG. JBO giúp bạn tổng hợp kết quả thi đấu của SGB ngày thứ ba.

Kết quả ngày thi đấu thứ ba của SGB

SGB
SGB có cơ hội chính thức bước vào vòng loại trực tiếp.

Sau ba ngày thi đấu, các đội: Isurus (ISG), The Chiefs (CHF) và DenizBank Wildcats (IW) đã phải tạm biệt CKTG. Tuy nhiên, sự ra đi của ba đội này đã mở ra cho SGB cơ hội chính thức bước vào vòng loại trực tiếp. 

Với tỷ lệ thắng và thua đang cân bằng sau bốn trận đấu thì vẫn còn nhiều cơ hội cho Saigon Buffalo tiếp tục toả sáng. Chỉ qua bốn trận SGB đã chứng tỏ được kỹ năng chiến đấu mãnh liệt. Đồng thời mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.

Niềm vui đã mỉm cười với Saigon Buffalo ngay ngày đầu ra quân với DenizBank Wildcats (IW). Sau đó là chiến thắng khiến toàn giới LMHT phải nể phục với màn đấu của Shogun với ISG. Tuy nhiên, hai trận sau Saigon Buffalo đã có kết quả không mấy suôn sẻ khi thất bại trước LEC – MAD. 

Dự đoán diễn biến tiếp theo của SGB

Vòng khởi động Bảng B vẫn chưa kết thúc. Tuy nhiên nhiều fan hâm mộ đã dự đoán và mong muốn SGB sẽ gặp lại MAD để phục thù. Tuy nhiên, theo lịch thi đấu trong trận cuối Bảng B thì SGB sẽ gặp RNG, MAD gặp DRX. Thi đấu với RNG thì cơ hội vào vòng trong của SGB khá cao. 

Thực tế RNG không có nhiều kinh nghiệm khi chơi BO5. Saigon Buffalo nên tận dụng điểm yếu này để chiến đấu thật tốt trong những vòng tiếp theo. Với khát khao mang lại vinh quang cho nước nhà, JBO tin chắc SaiGon Buffalo sẽ không làm cho anh em phải thất vọng.

SGB
Dự đoán diễn biến tiếp theo của SGB

Lời khen ngợi và cổ vũ từ fan nước ngoài cho Bầy trâu

Sau trận đấu lịch sử với ISG, SGB đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Đồng thời thu về được rất nhiều fan trong nước và quốc tế. Trong những cuộc phỏng vấn khán giả xem thi đấu, rất nhiều người đã bày tỏ niềm yêu thích và nể phục các kỹ năng của SGB. Dưới đây là những lời nhận xét và động viên của người hâm mộ:

” Hãy cố lên, chúng tôi luôn ủng hộ các bạn. Các bạn đã cố gắng hết mình rồi”

” Tuy bảng của SGB rất mạnh nhưng các bạn có tinh thần chiến đấu và đam mê đáng nể phục. Cố lên các bạn trẻ”

“Cảm ơn đã cho chúng tôi chứng kiến những màn đấu đỉnh cao. Hãy tiếp tục phát huy nhé SGB” …

Hãy theo dõi JBO thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào về Saigon Buffalo. Chúng ta hãy cùng cổ vũ cho đội nhà thi đấu thật tốt trong CKTG 2022 nhé.