CKTG 2022: JDG gank tốt nhất, GEN.G – ‘ông vua’ Vòng Bảng

Vòng Bảng CKTG đã diễn ra vô cùng ấn tượng qua những màn thể hiện rất xuất sắc của các đội tuyển. Đặc biệt hai cái tên đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng là JDG và Gen.G. JBO giúp bạn điểm qua các thành tích chỉ số vượt trội của họ.

Tổng quan về các chỉ số trong CKTG 2022

Đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp thì họ không mấy quan tâm đến các chỉ số trong trận đấu LMHT. Họ thường chú trọng vào việc kiểm soát thế trận hay đạt được mức giao tranh tổng tốt. Tuy nhiên, khi cộng đồng đánh giá khả năng của các đội thì mọi người sẽ nhìn vào các chỉ số này. Bởi các chỉ số của từng thành viên hay cả đội cao hay thấp đều thể hiện sức mạnh và chuyên môn của họ. 

Mỗi trận đấu mở ra đều là cơ hội giúp các đội tuyển cọ sát và thể hiện kỹ năng nổi bật của mình. Dù sở hữu chiến thuật hay lối chơi nào thì chung quy vẫn cần đánh bại đối thủ để giành quyền đi tiếp CKTG.

Thành tích chỉ số của JDG CKTG 2022

JDG

Thành tích chỉ số của JDG CKTG 2022

Chỉ riêng vòng Bảng vừa qua JDG đã đạt được con số ấn tượng trong chỉ số hạ gục. Đại diện LPL là đội tuyển đứng đầu chỉ số này với trung bình 17,9 mạng mỗi trận. Chỉ số hạ gục đã nói lên sức mạnh hiếu chiến, quyết thắng của đội. JDG có những màn thi đấu rất mãnh liệt trong giao tranh và mang về thứ hạng tốt sau vòng Bảng CKTG 2022.

Ngoài ra sức mạnh của hạt giống số 1 này còn thể hiện qua một chỉ số nữa. Đó là thông số về lượt nằm xuống trung bình nhiều nhất. Họ có chỉ số lên đến 13,4 – con số khá cao đối với mặt bằng các đội nói chung. Theo đó, không có gì ngạc nhiên khi JDG đang dẫn đầu bảng B. Mọi thành viên của đội đều có khả năng làm chủ trận đấu và chơi hết mình để đạt được kết quả xứng đáng.

JDG sẽ đấu với RGE trong vòng Play-off sắp tới. Với những thành tích đáng nể như trên thì hạ gục đối thủ này là không quá khó với đại diện LPL.

Thành tích chỉ số của Gen.G ở CKTG 2022

JDG

Thành tích chỉ số của Gen.G ở CKTG 2022

Dù ở cuộc thi nào Gen.G cũng chơi rất nghiêm túc và cẩn trọng. Do đó, đội chỉ mất 7 lần nằm xuống trung bình mỗi trận hạ gục. Vừa qua, khi đối đầu với ngôi vương MSI 2022, Gen.G vẫn thành công vượt mặt RNG ở trận tiebreak. Hạt giống số 1 LCK luôn biết cách tận dụng những điểm mạnh của mình để hạ gục đối thủ. 

Gen.G đã có chỉ số hạ gục trung bình mỗi trận khá cao là 16,6 điểm. Kéo theo đó giúp họ dẫn đầu chỉ số KDA toàn đội là 2.37 trong Vòng Bảng. Sau nửa chặng đường, Gen.G vẫn giữ vững tâm thế của ứng viên sáng giá cho chức vô địch CKTG. Gen.G sẽ đối đầu DK trong vòng Play-off sắp tới. Cuộc nội chiến giữa những người anh em khu vực LCK sẽ khiến khán giả rất mong chờ.

JBO sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến thi đấu của vòng Play-off CKTG 2022 đến bạn đọc.

EVENTS