CKTG 2022: Faker và những pha Vòng Xoáy Không Gian đẳng cấp

Ngày 30/11 đã diễn ra trận bán kết 1 CKTG 2022 giữa T1 và JDG. Đúng như dự đoán trước đó, T1 đã có phần thi đấu hoàn hảo trước đối thủ JDG. Theo đó, Faker lại một lần nữa chiếm trọn spotlight với pha Vòng Xoáy Không Gian đẳng cấp của mình.

Tổng quan kết quả trận đấu T1 vs JDG

JDG đã có chiến thắng đầu tiên và sớm nhất ở ngay ván 1. Không thể phủ nhận JDG đã tiến bộ rất nhiều trong quá trình diễn ra CKTG. Tuy nhiên, chiến thắng đầu tiên cũng là chiến thắng cuối cùng của họ trong trận chiến này. 

T1 đã thi đấu rất xuất sắc và dường như chỉ thả lỏng một chút ở ván đầu cho đối thủ đắc ý. Sau trận đó, họ đều thi đấu rất xuất sắc mọi ván đấu khiến T1 không thể phản kháng. 

Pha Vòng Xoáy Không Gian của Faker giúp T1 có màn thi đấu đỉnh cao

Faker

Pha Vòng Xoáy Không Gian của Faker giúp T1 có màn thi đấu đỉnh cao

Trong trận bán kết, cộng đồng LMHT một lần nữa nhìn thấy Ryze trên sàn đấu quốc tế. Đây được coi là tướng làm nên huyền thoại mà chỉ có Faker mới sử dụng được. Sau trận thua ở ván 1, Faker đã tung quân bài Ryze với những pha Vòng Xoáy Không Gian mãn nhãn. 

Tiếp theo, Zeus đã cùng đồng đội T1 chơi chiêu đánh lạc hướng để dụ thành viên JDG xuống đường dưới. Họ đã thành công cho JDG mắc lưới và tấn công trực diện vào đường giữa và tạo thế Baron. Faker đã dùng Vòng Xoáy Không Gian để giúp Zeus khuất khỏi tầm nhìn của JDG. Theo đó, T1 thuận lợi làm chủ Baron và toàn trận đấu.

Faker liên tục xuất chiêu đẩy đường thần thánh và dùng Vòng Xoáy Không Gian để giúp đồng đội tấn công đối thủ. Ryze trong tay Faker nay đã ngày càng mạnh và tạo nên ván đấu không thể bùng nổ hơn. Faker đã sử dụng tướng này trong suốt cả ba ván đấu. Trong thời gian thi đấu, JDG cũng nhiều phen nổi lên quyết chiến với T1. Họ rất hung hãn truy đuổi nhưng cuối cùng vẫn thất bại dưới sự thông minh của Faker.

Quỷ vương dễ dàng thoát khỏi những tình tiết nguy hiểm mà JDG tạo ra. Anh thành công ẩn mình trong bụi khi sử dụng Vòng Xoáy Không Gian. Thậm chí sử dụng chiêu này hoàn hảo còn giúp anh né được tầm mắt của Missing.

Đánh giá chung về màn trình diễn của Faker

Faker

Đánh giá chung về màn trình diễn của Faker

Ryze trong tay Faker như được tăng thêm x1000 sức mạnh mà không phải tuyển thủ nào cũng làm được. Đồng thời Vòng Xoáy Không Gian của anh thực sự quá hoàn hảo và ấn tượng. Khả năng call team và macro của quỷ vương trong những tình huống đó có thể tạo nên cú hit lịch sử cho anh. 

Sự toả sáng của Quỷ Vương một lần nữa làm nên chiến thắng bùng nổ cho T1. Liệu sự bùng nổ này có giúp T1 chạm đến ngôi vương CKTG?

Mọi thông tin về giải bán kết và chung kết CKTG sẽ được JBO cập nhật hàng ngày đến bạn đọc.

EVENTS