CKTG 2019: Diễn biến ngày thi đấu thứ 4 CKTG 2019 – GAM thất bại (Phần 1)

(JBO 247) Ngày thi đấu thứ 4 của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã trải qua. Và người hâm mộ LMHT thế giới không thấy ngạc nhiên với những chiến thắng mà các đội tuyển này đã có được. Những đội tuyển được đánh giá cao hơn đều có được chiến thắng trong ngày thi đấu hôm nay. Đặc biệt là GAM đã không thể tạo được bất ngờ như trận gặp đội tuyển LMHT J team, thất bại lần này khiến cho đội tuyển LMHT của chúng ta trở nên khó khăn hơn. Cùng điểm qua những trận đấu hấp dẫn trong ngày thi đấu cuối cùng này nhé.

RNG vs Fnatic

RNG là đội tuyển LMHT sở hữu lối đánh giao tranh tổng chắc chắn, tự tin, cũng chính vì thế mà RNG nắm được lợi thế trong các pha combat. Trận đấu sôi nổi ngay những phút thi đấu đầu tiên với sự đôi co đến từ cả 2 đội. Tiếp tục là chiến thuật đánh tập trung của RNG, sự lợi hại của chiến thuật này giúp cho họ kiểm soát tốt được thế trận. Chính nhờ sự kiểm soát mà không lâu sau đó RNG đã có thể giành được chiến thắng trước đại diện LMHT đến từ Châu Âu.

Fnatic đã thể hiện một trận đấu không hề tệ một chút nào, thế nhưng nhiêu đó là chưa đủ để có thể giành được chiến thắng trước RNG. Dù là một thất bại đáng tiếc thế nhưng Fantic vẫn có thể hài lòng với những gì mà tuyển thủ LMHT của họ đã làm được.

Clutch Gaming vs SKT T1

Teddy là tuyển thủ LMHT tạo ra được sự yêu thích cho khán giả khi pick cho mình vị tướng Yasuo. Những gì chàng tuyển thủ trẻ này thể hiện không quá xuất sắc nhưng người hâm mộ vẫn chấp nhận hài lòng. Thế trận của trận đấu này nghiêng hẳn về phía của SKT và cũng đúng khi SKT được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều. Nhân tố khiến cho ván đấu này trở nên dễ dàng không ai khác chính là Faker. SKT rất dễ dàng với những pha combat toàn thắng, CG cố gắng rất nhiều nhưng những gì họ có được chỉ là 2 điểm hạ gục. Trước thế trận lấn lướt, SKT dễ dàng có được một chiến thắng nữa cho mình.

Còn tiếp