Chuyển nhượng WBG gặp biến, tương lai SofM mịt mờ

Khoảng thời gian sau CKTG 2022, các đội tuyển bắt đầu rục rịch chuyển nhượng thành viên. Vào đúng thời điểm quan trọng này, WBG lại gặp biến cố nghiêm trọng. Điều này dẫn đến không ít hệ luỵ, trong đó có con đường sự nghiệp của SofM. Tương lai SofM tại LPL rồi sẽ ra sao? Hãy xem ngay trong bài viết sau đây của JBO

Mùa chuyển nhượng nhộn nhịp tại LPL

SofM

Mùa chuyển nhượng nhộn nhịp tại LPL

Mùa giải 2022 LMHT kết thúc kể từ khi nhà vô địch mới DRX được gọi tên. Đây cũng là dấu hiệu cho một “phiên chợ” chuyển nhượng đầy sôi động sắp bắt đầu. Tại LPL, ngày 22/11 mới chính thức diễn ra phiên chuyển nhượng đầu tiên, nhưng từ thời điểm hiện tại đã nóng và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các tin tức về đội hình các đội tuyển lớn như WBG, BLG, TES, RNG hay EDG đều được người hâm mộ săn đón hơn bao giờ hết.

Với riêng WBG, đúng thời điểm này, khâu chuyển nhương lại bị trì hoãn vô điều kiện.Theo chia sẻ khá uy tín của từ phía Han Yi trên Weibo thì quá trình chuyển nhượng không thuận lợi như dự tính:

“WBG sẽ dừng công tác chuyển nhượng. Sắp tới, ông chủ lớn từ Bắc Kinh sẽ đến Thượng Hải để phỏng vấn quản lý mới, đảm nhiệm bên Esports. Ở đây, cựu quản lý cũng sẽ góp mặt. Nhưng CEO WBG sẽ không tham dự…”.

Cũng theo nguồn tin này, Han Yi cho biết rằng CEO WBG sẽ không xuất hiện trong buổi phỏng vấn bởi vì liên quan đến vấn đề chuyên môn. Điều này đồng nghĩa với việc CEO này cũng không phải là chuyên gia về Esports. 

Tương lai của SofM

SofM

Tương lai của SofM

Trước đó, nhiều đồn đoán cho thấy line-up của WBG cho mùa giải mới đã hoàn thiện với sự đồng hành của TheShy, Angel, ON. SofM sẽ rời đi và lựa chọn TES làm bến đỗ mới. Do đó, WBG sẽ chiêu mộ thêm Tian để lấp vào vị trí trống của SofM. Bên cạnh đó, huanfeng sẽ là tuyển thủ tiếp theo đi tìm “nhà mới” khi “phiên chợ Đông” 2022 khởi động. 

Tuy nhiên, chính vì những biến chuyển về thượng tầng và chuyển nhượng tại WBG đã khiến tương lại Sofm gặp bất lợi. Hiện tại, anh chàng này vẫn chưa biết đi về đâu sắp tới, sự nghiệp thi đấu trở nên mông lung vô định. Trong khi những người bạn của anh đã an tâm với “ngôi nhà” mới của họ. Ngay cả việc ký tiếp hợp đồng với TheShy hay Angel, WBG cũng đang tạm hoãn vô thời hạn.

Bỏ qua những vấn đề lục đục, SofM hiện vẫn đang trong thời kỳ vui vẻ ở Việt Nam. Theo thông tin, anh sẽ bước vào sự kiện trong đại của đời là kết hôn với bạn gái Lily. Sau đại hỷ này,  hy vọng SofM vẫn tiếp tục sự nghiệp với tư cách tuyển thủ của mình.

Hãy theo dõi JBO để cập nhật nhiều tin tức mới về esports nhé. 

EVENTS