Chuyển nhượng LPL: Xiaohu tính chia tay RNG?

Thời thế đổi thay, không ai ở lại với mình mãi. Mới đây, tưởng chừng sự gắn bó thân thiết nhiều năm có thể níu giữ bước chân Xiaohu ở lại với đổi tuyển. Nhưng thật đáng tiếc. Theo một nguồn tin, anh chàng cũng đang đứng trước sự cân nhắc có nên chia tay đội tuyển RNG hay không? Vậy thông tin này thực hư ra sao, hãy đón xem bài viết sau đây của JBO.

Xiaohu cân nhắc việc rời đi

Xiaohu

Xiaohu cân nhắc việc rời đi

Xiaohu được biết đến là người đi đường trên xuất sắc của đội tuyển hàng đầu khu vực RNG. Gần đây, anh chàng trên 24 tuổi này có có những chia sẻ mới về tương lai của mình. Theo đó, anh vẫn đang trong giai đoạn cân nhắc có nên ở lại hay “dứt áo ra đi”. Thực sự, RNG là ngôi nhà mà anh đã gắn bó nhiều năm trong sự nghiệp. Cho nên, Xiaohu hẳn phải rất khó khăn để đi đến quyết định cuối cùng. 

Trong một livestream mới đây, Xiaohu đã được hỏi về tương lai sắp tới. Cụ thể, Xiaohu chia sẻ: “Mỗi ngày tôi đều hỏi bản thân. Bây giờ tôi chưa gia hạn hợp đồng với RNG vì tôi vẫn đang suy nghĩ. Tôi đã ở đội rất lâu. Nhưng hiện tại, tôi cũng muốn thay đổi hoàn cảnh. Tôi chỉ có thể nói, tôi chưa quyết định gì và cần thêm thời gian cân nhắc”.

Ở LPL, Xiaohu có vị thế không phải hạng xoàng. Kỹ năng và kinh nghiệm tuyệt đỉnh của anh đã được các thành viên LPL công nhận. Một khi anh lựa chọn rời đi khỏi RNG, người chơi đường trên chắc hẳn sẽ phải băn khoăn về bến đỗ nào. Bởi vì hiện này có kha khá đội tuyển đang năm nhe tuyển thủ tài năng này. Đặc biệt là trong khoảng thời gian gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng RNG đang gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng về tài chính. Hàng loạt cuộc kiện tụng và vi phạm hợp đồng đang nảy sinh. 

“Ngôi sao sáng” của RNG

Xiaohu

Công lao của Xiaohu trong làng thể thao điện tử luôn được đánh giá cao

Công lao của Xiaohu trong làng thể thao điện tử luôn được đánh giá cao. Chung ta thường biết đến anh với vai trò là một tuyển thủ dưới “mái nhà” RNG. Tuy nhiên, anh cũng là một người có những đóng góp tích cực trong việc gây dựng đội hình RNG trong đội tuyển toàn người Trung. Trước đây, thời điểm chuyển nhượng bùng nổ ở 2021, RNG đã thành công đàm phán ký hợp đồng cùng với một số tuyển thủ hàng đầu.

Tuy nhiên, mức lương nhân lại không hề cao so với các vị thế của họ. Lí do đơn giản họ đồng ý về chung nhà với đội tuyển này chỉ vì muốn được “kề vai sát cánh” cùng Xiaohu. Giữa lúc RNG rộ lên các vấn đề tài chính, Xiaohu đã “cứu vớt” họ qua cơn khủng hoảng. Điều này có lẽ khiến RNG càng trân trọng vị tuyển thủ này hơn.  

Khán giả đã quen thuộc sự xuất hiện của Xiaohu trong màu áo RNG. Tuy nhiên, fan hâm mộ có thể thông cảm nếu anh muốn tìm một bến đỗ mới. Bởi vì ai cũng phải bước ra thế giới bên ngoài để thử thách bản thân. 

Hãy theo dõi JBO để cập nhật nhiều tin tức nóng hổi về esports nhé.

EVENTS