Chuyên gia tiết lộ cách biến Quinn thành top lane số 1

Quinn

Quinn được biết đến là một lựa chọn phản đòn chính ở đường trên vì cô ấy có thể lạm dụng phạm vi tấn công của mình để quấy rối và vô hiệu hóa kẻ địch khỏi việc farm lính. Mặc dù cô ấy vẫn là một lựa chọn thích hợp nhưng tỷ lệ thắng của cô ấy đã tăng lên: hơn 53% ở cấp độ Emerald Elo trở lên.

Quinn
Quinn sử dụng Bước Chân Hạm Đội làm ngọc ngọc chính của mình

Chuyên gia tiết lộ cách biến Quinn thành top lane số 1

Giống như hầu hết các xạ thủ, Quinn sử dụng Bước Chân Hạm Đội làm ngọc ngọc chính của mình. Nó không chỉ cho phép cô ấy trụ vững hơn trong giai đoạn đi đường mà quan trọng nhất là nó giúp cô ấy có thêm tốc độ di chuyển.

Đối với các rune phụ, cô ấy chọn Triumph, Legend: Alacrity và Cut Down . Đây là một sự kết hợp khá chuẩn: Cut Down là lựa chọn phi truyền thống duy nhất, nhưng nó là sự lựa chọn tốt nhất để chống lại những tướng đỡ đòn và đấu sĩ ở đường trên. Trong cây ngọc phụ, hầu hết người chơi chọn Tiêu điểm tuyệt đối và Thiêu đốt để tối đa hóa khả năng quấy rối và gây sát thương đầu trận.

Về mặt trang bị, Quinn cũng có cách lên đồ riêng. Trang bị cốt lõi đầu tiên của cô ấy là Dao điện Statikk , rất quan trọng để đẩy lính nhanh chóng và tìm cách thực hiện các pha đảo đường trên khắp bản đồ. Nó cũng rất tốt cho việc quấy rối đường vì hiệu ứng dây chuyền cũng có thể tấn công tướng địch.

Sau đó, cô nhặt Ghostblade của Youmuu để tăng sát thương và tốc độ di chuyển ngoài giao tranh cũng như Lord Dominik’s Regard để tăng thêm khả năng xuyên giáp. Hoàn thành việc xây dựng với Edge of Night và Guardian’s Angel . Nếu bạn đặc biệt được cho ăn, bạn cũng có thể nhận được Bloodthirster nếu bạn có thể tận dụng khả năng hút máu bổ sung.

Cách chơi anh hùng hiệu quả nhất

Quinn
Là một kẻ chuyên bắt nạt đường, mục tiêu quan trọng nhất của Quinn là lạm dụng đường trên

Là một kẻ chuyên bắt nạt đường, mục tiêu quan trọng nhất của Quinn là lạm dụng đường trên của đối phương trong toàn bộ giai đoạn đi đường. Cho dù đó là bằng cách giết anh ta liên tục hay từ chối trang trại lính và kinh nghiệm của anh ta, hãy đảm bảo rằng kẻ địch không thoát ra khỏi đầu trận mà không bị tổn hại gì.

Nếu bạn không thể trừng phạt anh ta, hãy ưu tiên làn đường bằng cách đẩy lính và di chuyển khắp bản đồ: chiêu cuối của bạn sẽ cho phép bạn nhanh chóng di chuyển sang các làn đường khác. Một cách tuyệt vời để thực hiện những pha gank bất ngờ là thực hiện chúng ngay sau khi bạn quay trở lại căn cứ, vì hầu hết kẻ thù sẽ không thể đoán trước được những điều đó.

Ở giai đoạn sau của trò chơi, mục tiêu của bạn sẽ là đẩy lẻ và thực hiện các lượt chọn trước khi mục tiêu xuất hiện. Sử dụng chiêu cuối của bạn để nhanh chóng đẩy nhiều làn đường và buộc kẻ thù phải đến và đối đầu với bạn: đội của bạn sẽ luôn có được lợi thế về số lượng trước khi bắt đầu giao tranh. Hãy tham gia cùng họ trong cuộc chiến nếu bạn đặc biệt dẫn trước. Nếu không, hãy áp dụng chiến lược đẩy lẻ.