Chuyên gia nhận định những anh hùng mạnh nhất tại CKTG 2023

CKTG 2023

Nếu chúng ta đang nói về những lựa chọn được yêu thích mạnh nhất tại CKTG 2023 có thể nhắc đến những cái tên như K’Sante, Xayah và Aphelios.

CKTG 2023
Chuyên gia nhận định những anh hùng mạnh nhất tại CKTG 2023: K’Sante

Chuyên gia nhận định những anh hùng mạnh nhất tại CKTG 2023: K’Sante

K’Sante là một lựa chọn phổ biến dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp trong Bản vá 13.19 trên tất cả các khu vực vì bộ trang bị của anh ta, tuy khó thành thạo nhưng lại có khả năng kiểm soát đám đông, khả năng bất tử và gây sát thương. Điều này khiến anh ta trở thành một sự cần thiết mạnh mẽ trong giao tranh đồng đội và đủ ổn định để một mình gánh đường trên.

Với việc làm lại anh ấy sắp diễn ra, đây sẽ là một trong những lần cuối cùng chúng ta thấy bộ chỉ số và nội tại cụ thể này dành cho K’Sante, vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem các chuyên gia Thế giới xử lý cơ chế đầy thách thức và đôi khi bất lợi của nhà vô địch này như thế nào .

Xayah – xạ thủ chuyên nghiệp hàng đầu

CKTG 2023
Xayah – xạ thủ chuyên nghiệp hàng đầu

Trong bản vá 13.19, Xayah là một trong những xạ thủ chuyên nghiệp hàng đầu được chọn bởi vì khi cô ấy được trang bị với Mũ Berserker, Kiếm Nhanh Navori và Sát Thủ Kraken, cơ hội chí mạng và sát thương đòn đánh khiến cô ấy trở thành một lựa chọn phải chọn. Nói như vậy, cô ấy có thể là một trong những nhà vô địch của Liên đoàn mà nếu không được chọn ở vị trí thứ nhất hoặc thứ hai, cô ấy sẽ bị cấm chỉ vì đơn giản là cô ấy quá giỏi để bị đặt lên bàn cho đội kia.

Aphelios được săn đón trên đấu trường chuyên nghiệp

CKTG 2023
Aphelios được săn đón trên đấu trường chuyên nghiệp

Aphelios có thể không phải là một tướng meta trong Phiên bản Liên minh 13.19, tuy nhiên, do tính linh hoạt và lượng sát thương gây ra, anh ta thường được săn đón trên đấu trường chuyên nghiệp và là một lựa chọn thoải mái đã được thử nghiệm đối với nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp.

Mặc dù anh ấy không có tỷ lệ thắng cao nhất trên đấu trường chuyên nghiệp, nhưng anh ấy thường được chọn trong tình huống “chúng tôi phải hạ anh ấy nếu không họ sẽ làm”. Vì vậy, trừ khi anh ta bị cấm, chúng ta có thể thấy anh ta thường được chọn ở đường dưới khi Kai’Sa, Xayah hoặc Ezreal bị cấm hoặc không thể được chọn.