CEO Weibo Gaming lên tiếng về tin đồn chia tay SofM

SofM

Những tháng cuối năm là khoảng thời gian bận rộn cho kỳ chuyển nhượng của LPL. Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều tin đồn chuyển nhượng từ các bài viết trước của JBO. Tiếp theo chúng ta sẽ cùng đề cập đến một tuyển thủ nữa là SofM khi tháng 11 này anh sẽ hết hợp đồng với LPL. 

Tin đồn chuyển nhượng LPL về tuyển thủ SofM

SofM
Tin đồn chuyển nhượng LPL về tuyển thủ SofM

Weibo Gaminh đang là một trong những “hot search” của cộng đồng LMHT khi xung quanh họ rất nhiều tin đồn. Gần đây là việc WBG định chiêu mộ Peanut về đầu quân cho mình. Ngoài ra còn có “dưa” về một vài tuyển thủ khác. Đó là việc nếu trong tháng 11 này hết hạn hợp đồng thì WBG sẽ chia tay SofM và huanfeng. Đồng thời sẽ mời hai tuyển thủ khác là Wei và GALA hoặc Lwx và Tian để thay thế.

Theo đó cũng có nhiều đồn thổi rằng SofM của chúng ta sẽ rời WBG để đến với Bilibili Gaming. BLG đang có dự định sẽ mời SofM làm thành viên của đội hình. Nếu vậy đây sẽ cơ hội cho cả SofM và BLG vì trong BLG có 2 đồng đội cũ của anh là thầy Dian và Bin. 

Tin chính thức về tin đồn chuyển nhượng của WBG

SofM
Tin chính thức về tin đồn chuyển nhượng của WBG

Sau nhiều nghi vấn và tin đồn ảnh hưởng đến đội và các thành viên, giám đốc của WBG đã đăng 1 bài viết chính thức trên Weibo. Họ thông báo sẽ đính chính rõ ràng mọi thắc mắc của người hâm mộ. JBO sẽ tóm tắt các nội dung chính sau đây:

  • Ngày 16/11 tới, WBG sẽ gia hạn hợp đồng cho tuyển thủ đi đường giữa và đường dưới. Tuy nhiên đội chưa tiết lộ đó là ai và chúng ta sẽ phải tiếp tục đợi thông báo mới.
  • Tuyển thủ Angel sẽ tiếp tục đứng trong hàng ngũ của WBG. Hợp đồng đã có quyết định từ năm ngoái là năm 2023 Angel vẫn sẽ cống hiến cho WBG. 
  • Vì muốn thu hút tuyển thủ về đội, WBG đã ra hợp đồng với tiền lương cực kỳ hậu hĩnh. Tuy nhiên luật đã giới hạn mức lương mới của LPL. Do đó, ban lãnh đạo cấp cao đang phải tìm cách xoay sở vấn đề nan giải này.
  • WBG rất tạo điều kiện trong việc trao đổi thông tin từ các tuyển thủ và đội tuyển khác.
  • Một tin gây thất vọng khi WBG có quá nhiều tin đồn chuyển nhượng nhưng họ lại thông báo chưa liên hệ bất cứ tuyển thủ nào cho kỳ chuyển nhượng. Do đó các thông tin lan truyền gần đây đều bị WBG phủ nhận.
  • Cuối cùng là lời cảm ơn và mong người hâm mộ nên biết chọn lọc thông tin. Mọi người không nên chỉ trích đội và các tuyển thủ khi chưa nghe thông báo chính thức.

Vậy tin đồn chia tay SofM là sai theo WBG thông báo ở thời điểm hiện tại. JBO sẽ cập nhật cho bạn ngay khi WBG có trạng thái mới.