Carzzy phá kỷ lục LEC về số lần hạ gục nhiều nhất trong một trận

Carzzy

Sau một loạt ba trận đấu căng thẳng, MAD Lions đã giành được chiến thắng trong vòng loại trực tiếp trước Fnatic thông qua trận đấu sôi nổi nhất của LEC Mùa xuân 2023 cho đến nay. Trong trận đấu thứ ba và cũng là trận đấu cuối cùng của sê-ri, xạ thủ siêu sao Matyáš “Carzzy” Orság đã phá vỡ kỷ lục bằng cách tiêu diệt được 19 điểm hạ gục khổng lồ để dẫn dắt đội của anh ấy giành chiến thắng.

Carzzy
Carzzy phá kỷ lục LEC về số lần hạ gục nhiều nhất trong một trận

Carzzy phá kỷ lục LEC về số lần hạ gục nhiều nhất trong một trận

Với 19 lần hạ gục này, Carzzy đã phá kỷ lục LEC về số lần hạ gục nhiều nhất trong một trận đấu. Kỷ lục ấn tượng này được thiết lập lần cuối cách đây hơn 8 năm khi Martin “Rekkles” Larsson của Fnatic có được 18 điểm hạ gục trong một trận đấu tại Giải Mùa Hè 2014.

Hành trình của anh với MAD Lions

Carzzy
Hành trình của anh với MAD Lions

Quay trở lại năm 2014, Rekkles được coi là xạ thủ mang ưu thế nhất trong khu vực, và mặc dù gần một thập kỷ đã trôi qua, cựu binh này vẫn cố gắng nỗ lực dũng cảm trước sự tấn công không ngừng mà Những chú sư tử mang đến trước cửa đội của anh ấy. Thật không may cho anh ấy và đội của anh ấy, họ trông gần như không gắn kết như MAD, và thậm chí còn bị cướp mất chiến thắng khi bị giữ ở giây cuối cùng tại nexus.

Mặt khác, Carzzy là mũi nhọn cho những nỗ lực cuối trận của MAD Lions khi anh ta tiếp quản sức mạnh siêu quy mô của Jinx, phóng từ mục tiêu này sang mục tiêu khác với nội tại Phấn khích của cô ta. Mặc dù có một vài khoảnh khắc mà Wukong hoặc Ahri bắt được anh ta, nhưng anh ta hầu như hoàn hảo với khả năng chọn vị trí và sự hổ báo của mình.

Chàng trai 21 tuổi tài năng này đã giành được cho mình danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất, và giờ sẽ chuẩn bị cho trận đấu với Astralis để giành vị trí cuối cùng trong giai đoạn hậu mùa giải. Anh ấy sẽ cần duy trì phong độ thi đấu này, nếu anh ấy và phần còn lại của MAD muốn có cơ hội vô địch LEC vào cuối tháng này.