Cập nhật và phát hành Champion khủng tiếp theo trong Liên minh huyền thoại

Người hâm mộ Riot Games và League đã kỷ niệm một thập kỷ phát hành giải đấu, sự kiện và thay đổi trò chơi của nhà vô địch. Rất nhiều thứ đã thay đổi sau 10 năm và Riot liên tục bổ sung các nhà vô địch hoặc làm lại và nâng cấp những điều cũ hơn để điều chỉnh chúng theo tiêu chuẩn hiện tại của trò chơi.

Trong vài năm qua, Riot đã đưa một số nhà vô địch trở lại bảng vẽ và thiết kế lại chúng cho tốt hơn. Tại đây, những gì sẽ đạt được Rift cho phần còn lại đến năm 2020.

Những cập nhật gần đây: Diana
Nhân viên của Riot đã nghỉ lễ để chuẩn bị tinh thần cho một năm đầy những bản phát hành mới và cập nhật của các nhà vô địch. Nhưng trước khi xảy ra điều đó, nhà phát triển League đã phát hành một bản cập nhật cho Diana, nhà vô địch đã nhận được rất nhiều sự yêu thích trong những năm qua.

Trong bản vá cuối cùng của phần chín, sát thủ này đã nhận được bản cập nhật cho cả khả năng hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng âm thanh của cô ấy, hiện tại cô ấy cũng có một vài thay đổi cho bộ của mình. Lunar Rush trước đây từng là khả năng tối thượng của Diana, nhưng Riot đã chuyển dấu gạch ngang của mình sang vị trí E. Tương tự, Moonfall của cô, vốn là E cũ của Diana, đã trở thành khả năng tối thượng của cô và nhận được hiệu ứng bổ sung có tên Moon Landing: Nếu Diana kéo theo một hoặc nhiều tướng, một AoE kích hoạt sau một giây, gây sát thương phép thuật tăng lên cho mỗi thẻ ở trung tâm của bán kính.

Bản phát hành mới: Sett

Sett phát hành trong Patch 10.1 cùng với sự kiện Mecha Kingdoms. Anh ấy là nhà vô địch đầu tiên của năm 2020, và mặc dù người tung hứng chỉ tấn công các máy chủ trực tiếp, Riot đã tiết lộ một vài lời trêu ghẹo cho trò chơi phát hành nhà vô địch tiếp theo của trò chơi.

Trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển, Riot tiết lộ sẽ giảm một số nhà vô địch trong suốt cả năm. Nhà phát triển đã có kế hoạch phát hành một người đi rừng mới vào năm 2020, mà nhiều người tin rằng đó là một sinh vật giống hươu dựa trên cách diễn đạt của Riot trong thông báo mới nhất và một nhà vô địch thứ hai đã được tiết lộ trong truyền thuyết League.

Các bản cập nhật sắp tới: Volibear, Fiddlesticks và Wukong

Riot kêu gọi cộng đồng chọn bản cập nhật vô địch tiếp theo vào tháng 5 năm 2019 và cộng đồng đã có lời hồi đáp. Nhưng người hâm mộ không chỉ chọn một nhà vô địch, thay vào đó, họ chọn hai: Volibear và Fiddlesticks.

Hai nhà vô địch đứng vị trí dẫn đầu trong cuộc thăm dò của Riot, với cả hai ngồi ở mức 24 phần trăm. Vì họ rất gần gũi với nhau, cho nên Riot quyết định phát hành hai bản cập nhật hình ảnh cho đầu năm tới. Nhà phát triển League đã cập nhật cho người hâm mộ bản cập nhật tiến độ vào tháng 7 và có khả năng sẽ phát hành bản khác trước khi bản làm lại được phát hành.

Tương tự, Riot đã thông báo gần đây một bản cập nhật Ngộ Không mới sẽ đến trên các máy chủ trực tiếp. Monkey King đã nhận được bản cập nhật của mình trên PBE và có thể sẽ phát hành ngay sau khi Riot có thể tìm thấy một điểm ngọt ngào trên quá trình tinh chỉnh của mình.

Bài viết này sẽ được cập nhật định kỳ khi thông tin mới được phát hành.

 

 

 

 

 

 

EVENTS