Cập nhật mới nhất về các thay đổi trong LMHT 13.23

LMHT 13.23

Đấu trường Liên Minh Huyền Thoại đã trở lại với một tiếng vang lớn trong tháng này với hàng nghìn người đổ vào để chơi chế độ giới hạn thời gian và cùng với đó, Riot Games đang chuẩn bị một danh sách thay đổi rộng rãi trong LMHT 13.23, tập trung vào Tăng cường để duy trì metagame 2023 đang suy tàn dưới sự kết thúc tốt đẹp.

Bản vá lớn đầu tiên của Đấu trường Liên minh kể từ khi trở lại vinh quang đều hướng đến việc tìm kiếm sự cân bằng tốt nhất cho mọi thứ, với 5 thay đổi về trang bị , 23 chỉnh sửa Tăng cường mạnh mẽ và một loạt các phép bổ trợ và giảm sức mạnh cho tướng đang được thực hiện. Ngoài ra còn có ít nhất một điều chỉnh Cameo trong bản cập nhật này.

LMHT 13.23
Rất nhiều tướng thay đổi trong LMHT 13.23

Rất nhiều tướng thay đổi trong LMHT 13.23

League Arena sẽ có một đợt xáo trộn metagame lớn sau khi bản cập nhật này ra mắt, Riot MadnessHeroo hứa hẹn sẽ có rất nhiều thay đổi về Pháp sư và Đấu sĩ. Những thứ này vẫn chưa được khóa hoàn toàn, nhưng các nhà phát triển đang chọn lọc các số mã để tìm ra chính xác những gì họ muốn nhấn vào đầu tiên.

Phần lớn các Tăng cường và vật phẩm xuất hiện trong bản vá này, bao gồm các lựa chọn cực kỳ mạnh mẽ như Hellfire Hatchet và Plagubearer cho các vật phẩm và Tăng cường tương ứng, được coi là quá mạnh.

Trong nỗ lực thống trị metagame và đặc biệt là những “kẻ ngoại lai” này trước khi mùa giải Liên minh 2024 bắt đầu, Riot vui mừng đưa ra một danh sách lớn các thay đổi.

Đặc biệt, các Cường hóa Lời nguyền đang được nhóm phát triển chú ý rất nhiều, MadnessHeroo thừa nhận các lựa chọn hiện tại đang “khá biến dạng”. Họ đang nhận được một số thay đổi trong bản cập nhật này, nhưng Riot cũng đang nghiên cứu những cách khác để họ có thể xử lý chúng trong tương lai.

Các item bị tác động trong LoL 13.23

LMHT 13.23
Các item bị tác động trong LoL 13.23

Eclipse

  • Tỷ lệ kích hoạt cận chiến (sát thương máu tối đa) giảm từ sáu xuống bốn phần trăm.
  • Khả năng xuyên giáp thụ động của Mythic giảm từ 5 xuống 4%.
  • Sát lực giảm từ 16 xuống 12.

Evenshroud: Sát thương tăng thêm giảm từ 25 xuống 20%.

Hellfire Hatchet:

  • Sát thương tấn công giảm từ 55 xuống 40.
  • Sát lực giảm từ 16 xuống 12.
  • Sát thương đốt cháy mỗi giây giảm từ (16% sát thương tấn công cơ bản)(cộng 10% sức mạnh phép thuật)(cộng 3% máu đã mất của mục tiêu) xuống (12% sát thương tấn công cơ bản)(cộng 10% sức mạnh phép thuật)(cộng 2% máu đã mất của mục tiêu) ).

Imperial Mandate:

  • Khả năng tăng tốc tăng từ 30 lên 35.
  • Sát thương ban đầu tăng từ 70-130 lên 70-170.

Wordless Promise: Tỷ lệ tăng tốc khả năng và chia sẻ sức mạnh khả năng tăng từ 15 lên 20%.