Cập nhật LOL 13.11: Làm lại Rell, tăng sức mạnh Kalista, Rek’sai

LOL 13.11

Bối cảnh chuyên nghiệp của Liên minh huyền thoại có thể đang tạm lắng sau chiến thắng của JD Gaming ở London nhưng trò chơi vẫn hoàn toàn nghiêng về những thay đổi trong mùa giải 13⁠ tiếp tục với Bản vá LOL 13.11 vào tuần tới. Các tướng đã trở lại trong bản cập nhật này sau khi bị bỏ lỡ vào khoảng thời gian trước. 10 vật phẩm, chủ yếu là các lựa chọn ở đường dưới, đang nhận được những thay đổi tiếp theo.

Làm lại Rell ở LOL 13.11

 

Rell
Làm lại Rell ở LOL 13.11

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc để Iron Maiden quay trở lại⁠ vào ngày 1 tháng 6, sau nhiều tháng trì hoãn, bản cập nhật kính tầm trung của Rell cuối cùng sẽ xuất hiện trên Rift. Thay đổi nổi bật nhất dành cho Rell là sau bản cập nhật tầm trung của cô ấy, cô ấy sẽ có những cách dễ dàng hơn để bắt đầu giao tranh.

Riot muốn biến cô ấy thành một lựa chọn kiến ​​tạo lối chơi nhiều hơn thông qua việc làm lại và thậm chí đã thêm một vài phép bổ trợ cho tiềm năng đi rừng của cô ấy để xem liệu cô ấy có thể hoạt động như một tướng giao tranh ở đó hay không.

12 tướng, 10 trang bị được điều chỉnh

Sau những thay đổi khổng lồ của Bản vá Liên minh 13.10 về cơ bản ảnh hưởng đến mọi vật phẩm trong tựa game hàng đầu của Riot (tin tôi đi, tôi đã phải loại bỏ mọi phép bổ trợ và giảm sức mạnh vào tuần trước), các nhà phát triển đang thực hiện một bước ngoặt thứ hai để đánh một số điểm ngoại lệ.

Điều này bao gồm các phép bổ trợ cho Duskblade, Kraken Slayer, Moonstone Renewer, Navori Quickblades và Statikk Shiv mới quay trở lại. Đi theo con đường khác là Censor cuồng nhiệt, Echoes of Helia, Galeforce, Youmuu’s Ghostblade và Stormrazer, thứ cuối cùng về cơ bản đã trở thành thứ phải xây dựng gần đây. Về phía tướng, Akali, Aurelion Sol, Ivern, Kalista, Rek’Sai, Renekton, Twisted Fate, Azir, Ivern, Amumu, Aphelios, Kog’Maw và Jinx sẽ có những thay đổi.

LOL 13.11
12 tướng, 10 trang bị được điều chỉnh

Vinh quang cho DRX khi các trang phục của CKTG 2022 cuối cùng cũng xuất hiện

Sáu tháng sau khi giành quyền tham dự Giải vô địch thế giới 2022, đội hình DRX cuối cùng cũng thấy các trang phục Liên minh được cá nhân hóa của họ được thêm vào cửa hàng. Các lựa chọn của đội bao gồm Aatrox, Akali, Ashe, Caitlyn, Kindred và Maokai. Dòng trang phục vô địch cũng sẽ lần đầu tiên có biến thể Uy tín đi kèm với các bản phát hành thông thường. Vị tướng may mắn trong bản cập nhật này là Aatrox. Đây là tất cả các giao diện mới sắp ra mắt trong bản vá này:

  • DRX Aatrox (1.350 RP)
  • DRX Akali (1.350 RP)
  • DRX Ashe (1.350 RP)
  • DRX Caitlyn (1.350 RP)
  • DRX Kindred (1.350 RP)
  • DRX Maokai (1.350 RP)
  • Uy tín DRX Aatrox (125 Tinh hoa thần thoại)

Những skin DRX này sẽ xuất hiện trong chu kỳ LOL 13.11