[Cập nhật LMHT] Không thay đổi về tướng trong 9.23

(Jbo 247) LMHT: Sẽ không có bất kỳ thay đổi nào dành cho các vị tướng trong bản cập nhật 9.23, đây là thông báo đến từ trưởng đội thiết kế của Riot Games

Trong mùa giải 2019 thì phiên bản 9.22 sẽ là phiên bản cuối cùng. Để người chơi kịp thích nghi với những thay đổi tiền mùa giải 2020 Riot Games sẽ cắt giảm tối ưu nhất những thay đổi về tướng trong phiên bản 9.23

Không có cân bằng tướng trong cập nhật tiền mùa giải 2020

Sau khi xem qua dữ liệu thống kê ở phiên bản 9.22, Trưởng đội thiết kế lối chơi – Mark “Scruffy” Yetter cho biết sẽ không có bất kì một vị tướng nào (bao gồm cả vị tướng mới Senna) bị tăng hay giảm sức mạnh trong phiên bản 9.23 này. Họ sẽ tập trung vào việc liên tục tung ra các bản vá để sửa các lỗi lặt vặt khác và sẽ hoàn thiện việc cân bằng vào phiên bản 9.24.

Sẽ cập nhật Rồng Nguyên Tố và Địa Hình

Trong phiên bản LMHT 9.23, nhà phát hành sẽ mang đến những cập nhật tiền mùa giải 2020 với rất nhiều thay đổi về Rồng Nguyên Tố. Vì thế, không cân bằng tướng là có mục đích khác cả. Cụ thế sẽ chỉnh sửa bùa lợi Rồng Nguyên Tố và thêm bùa lợi Long Hồn của từng loại Rồng Nguyên Tố khi một đội nào đó hạ gục Rồng Nguyên Tố thứ 4. Rồng Nguyên Tố sẽ tác động đến địa hình và thảm thực vật của Summoner’s Rift.

Chỉnh sửa trang bị tiền mùa giải 2020

Bên cạnh đó, sẽ có đến 21 trang bị khác nhau được chỉnh sửa để phù hợp hơn trong mùa giải mới. Trọng tâm chính là các chỉnh sửa dành cho trang bị của các tướng Hỗ Trợ và các trang bị Sát Lực. Những thay đổi này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hàng loạt vị tướng khác nhau cũng như meta game ở tiền mùa giải.

Chỉnh sửa ngọc bổ trợ

Ngọc Tái Tổ Hợp cũng là một trong những yếu tố sẽ được Riot Games quan tâm nhiều nhất trong phiên bản 9.23 này. Chinh PhụcDư Chấn  sẽ được chỉnh sửa theo chiều hướng giảm sức mạnh để giảm bớt độ bá đạo của chúng.

Ngoài ra, ngọc Đạo Tặc  sẽ chính thức bị loại khỏi trò chơi và thay thế bằng một loại ngọc mới có tên Đá Toàn Năng, cho phép game thủ có thể thay đổi một loại ngọc siêu cấp khác mỗi 8 giây trong trò chơi (12 giây với tướng tay dài).

Hãy cùng dõi theo Riot Games và đợi chờ bản cập nhật đầy thú vị này vào ngày 20 tháng 11 năm 2019 ( 21/11/19 ở Việt Nam) tới các bạn nhé.

JBO247